Xúc động câu nói của IU khi nhắc đến tin Moonbin qua đời, netizen nhớ lại phát ngôn năm 2018

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thông tin IU hoãn buổi phỏng vấn vào ngày Moonbin (ASTRO) qua đời, cư dân mạng truyền tay nhau một bài phát biểu của IU tại lễ trao giải Golden Disc Awards 2018. Trong bài phỏng vấn mới nhất quảng bá cho bộ phim "Dream", IU một lần nữa khiến công chúng xúc động vì những chia sẻ chân thành.

Ngày 20/4, sau khi thông tin Moonbin (ASTRO) đột ngột qua đời tại nhà riêng được truyền thông đăng tải, IU cũng đã yêu cầu hoãn một buổi phỏng vấn với truyền thông nhằm quảng bá ra mắt phim điện ảnh Dream. Vì vậy, ngày 24/4, phỏng vấn của cô mới được tiết lộ.

Xúc động câu nói của IU khi nhắc đến tin Moonbin qua đời, netizen nhớ lại phát ngôn năm 2018 ảnh 1

Khi được hỏi quan điểm của bản thân sau tin buồn của Moonbin, IU cho biết: "Tôi thức dậy và nhận tin tức, trái tim tôi thắt lại. Tôi từng chứng kiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè có quãng thời gian vật lộn với công việc, vậy nên tôi càng thấy đáng tiếc. Trước kia tôi từng nói điều này trong một lễ trao giải lớn rồi. Nếu xã hội của chúng ta có thể chấp nhận những tổn thương, khó khăn và buồn đau của con người một cách nhẹ nhàng thì chẳng phải sẽ rất tuyệt sao, một nơi mà chúng ta có thể rộng lượng, bao dung với hơn với nhau".

"Tôi muốn bản thân trở thành người bao dung, biết quan tâm tới mọi người nhiều hơn. Mong rằng chúng ta sẽ bên cạnh động viên, săn sóc nhau để không ai phải chịu tổn thương"

Xúc động câu nói của IU khi nhắc đến tin Moonbin qua đời, netizen nhớ lại phát ngôn năm 2018 ảnh 2

Phát ngôn trong lễ trao giải lớn mà IU đề cập có lẽ là phát biểu nhận giải của cô tại Golden Disc Awards 2018. Trước đó, ngay sau khi IU yêu cầu hoãn buổi phỏng vấn, nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ lại phát ngôn này của cô như một cách xoa dịu, an ủi những ai đang đau buồn vì sự ra đi của Moonbin.

Thời điểm đó, IU cũng như giới giải trí Hàn chìm trong nỗi buồn vì tin Jonghyun (SHINee) qua đời. Nam ca sĩ quá cố và IU là anh em thân thiết trong giới. Cô chia sẻ khi nhận giải: "Thật lòng, tôi vẫn buồn rất nhiều vì một người bạn, một người nghệ sĩ, một người mà tôi rất ngưỡng mộ đã rời khỏi thế giới này".

"Nếu bạn hạnh phúc thì hay cười lên, đau buồn thì bật khóc. Bạn có thể kiệt sức vì đói bụng, đổ bệnh khi mỏi mệt. Tất cả đều là chuyện tự nhiên, xin hãy biểu lộ tất cả và tiếp nhận chúng một cách tự nhiên. Công việc của một nghệ sĩ là động viên khán giả. Làm việc chuyên nghiệp là điều tốt, nhưng tôi cũng hy vọng mọi người có thể dành thời gian chăm sóc bản thân. Mong rằng mọi người không kìm nén quá nhiều và đổ bệnh nhé".

Xúc động câu nói của IU khi nhắc đến tin Moonbin qua đời, netizen nhớ lại phát ngôn năm 2018 ảnh 3

Cư dân mạng xúc động với những chia sẻ của IU. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm và xót xa khi nghe câu trả lời của giọng ca LILAC. Bởi không chỉ đau lòng vì Jonghyun qua đời vào năm 2017, IU cũng mất đi 2 người chị em thân thiết khác SulliGoo Hara vào năm 2019.

Netizen bình luận không riêng nghệ sĩ mà bất cứ ai cũng cần chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần thật tốt, để tận hưởng mọi khoảnh khắc tươi đẹp đang hiện hữu và nắm bắt những hi vọng rực rỡ của tương lai.

Xúc động câu nói của IU khi nhắc đến tin Moonbin qua đời, netizen nhớ lại phát ngôn năm 2018 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm