Xúc động hình ảnh người đàn ông quần áo lấm lem ghé mua quà cho vợ con ngày Tết

Xúc động hình ảnh người đàn ông quần áo lấm lem ghé mua quà cho vợ con ngày Tết
HHT - Tài khoản có tên L.M.T chia sẻ hình ảnh người đàn ông nghèo mua quần áo cho vợ, cho con ngày Tết khiến dân mạng nghẹn ngào.

Lúc này đây trên MXH đã tràn ngập những hình ảnh, status về Tết - dịp mà ai cũng mong đợi nhất trong năm. Bên cạnh sự háo hức của dân tình sắp được nghỉ làm, nghỉ học cả chục ngày, được ăn ngon, tụ tập bè bạn sau cả năm trời thì vẫn tồn tại hội những người nửa vui nửa buồn.

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản L.M.T chia sẻ hình ảnh người đàn ông nghèomua quần áo cho vợ, cho con ngày Tết khiến dân mạng nghẹn ngào xúc động.

Xúc động hình ảnh người đàn ông quần áo lấm lem ghé mua quà cho vợ con ngày Tết ảnh 1
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Cụ thể, dòng chia sẻ của tài khoản L.M.T: “Sáng nay bán cho chú này mà cảm động quá. Chú bước vào xem đồ, chân tay lóng ngóng, giọng nói nhỏ nhẹ: "Ghé nãy mà đông khách quá không dám vô, tôi mới làm về, ăn mặc thấy ghê quá sợ khách của cô đi mất. Đắn đo mãi không định vào mà thấy xả hàng nên tôi vào mua cho vợ với con bé tấm áo mới. Cả năm vất vả rồi cô ạ".

Nghe chú nói mà nghẹn ngào, đàn ông hơn nhau đúng ở cái nhân cách. Chú tuy áo hơi bẩn nhưng nhân cách sáng ngời, ăn nói lịch sự lại tâm lý vợ con. Khó khăn vất vả vẫn lo cho vợ con cái Tết đàng hoàng. Nể phục chú, người đàn ông của năm”.

Xúc động hình ảnh người đàn ông quần áo lấm lem ghé mua quà cho vợ con ngày Tết ảnh 2
Người đàn ông lựa mua quần áo cho vợ con ngày Tết khiến nhiều người cảm động.
Xúc động hình ảnh người đàn ông quần áo lấm lem ghé mua quà cho vợ con ngày Tết ảnh 3
Món quà nhỏ bé nhưng lại mang đầy ý nghĩa khiến nhiều người xúc động.
Xúc động hình ảnh người đàn ông quần áo lấm lem ghé mua quà cho vợ con ngày Tết ảnh 4

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần dân tình đều bày tỏ sự cảm động trước tấm chân tình của người đàn ông luống tuổi.

Tài khoản K.P. bình luận: “Sự yêu thương ngọt ngào không bao giờ bị lu mờ bởi sự xa hoa của xã hội. Nghèo tiền bạc chứ không nghèo tình, ngưỡng mộ chú ghê. Tết sắp đến rồi, tình yêu thương luôn lan tỏa khắp mọi nơi”.

Tài khoản B.C. bình luận: “Cần chi xa hoa, một món quà nhỏ cho vợ con ngày Tết như vậy cũng đủ làm người nhận hạnh phúc nghẹn ngào rồi... Khó khăn vất vả nhưng vợ con với chú vẫn là số 1”.

Vậy mới thấy, giữa cuộc sống hối hả này, người ta chỉ mong nhận được những sự sẻ chia, sự quan tâm dù là nhỏ nhất từ những người mà mình yêu thương. Đó là điều đơn giản nhưng không phải ai cũng nhận được.

Hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.