Xúc động hình ảnh vợ đẩy xe lăn cho chồng trong ngày cưới

Xúc động hình ảnh vợ đẩy xe lăn cho chồng trong ngày cưới
HHT - Hình ảnh người vợ trong bộ áo cưới lộng lẫy, nhẹ nhàng đẩy xe lăn cùng chồng trong ngày cưới trọng đại khiến không ít người cảm thấy rưng rưng.
Xúc động hình ảnh vợ đẩy xe lăn cho chồng trong ngày cưới ảnh 1

Chiều 23/6, một đám cưới lạ lùng diễn ra tại Hà Nội. Trong đó, nhân vật chính là những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống được tổ chức một đám cưới đầm ấm, đủ đầy giữa sự chúc phúc của anh em bạn bè.

Xúc động hình ảnh vợ đẩy xe lăn cho chồng trong ngày cưới ảnh 2

Đám cưới tập thể cho những người khuyết tật nhằm tạo cơ hội cho những người khuyết tật kém may mắn trong cuộc sống hằng ngày có một ngày kết duyên ý nghĩa và đáng nhớ, nhân dịp kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam.

Xúc động hình ảnh vợ đẩy xe lăn cho chồng trong ngày cưới ảnh 3

Chương trình đám cưới tập thể cho các cặp đôi khuyết tật lần thứ nhất với chủ đề "giấc mơ có thật". 

Xúc động hình ảnh vợ đẩy xe lăn cho chồng trong ngày cưới ảnh 4

Tham gia đám cưới là 41 cặp đôi đã được tìm hiểu hồ sơ kỹ lưỡng, trong đó 32 cặp đôi là người Hà Nội, 9 cặp đôi ở các tỉnh lân cận.

Xúc động hình ảnh vợ đẩy xe lăn cho chồng trong ngày cưới ảnh 5

Được biết, tiêu chí lựa chọn các cặp đôi trong buổi đám cưới này là cả cặp đều là người khuyết tật hoặc một trong hai là người khuyết tật, đã chung sống, đã đăng ký kết hôn nhưng chưa có điều kiện tổ chức đám cưới. Các cặp đôi tham gia ngày lễ trên được tổ chức lễ cưới miễn phí.

Xúc động hình ảnh vợ đẩy xe lăn cho chồng trong ngày cưới ảnh 6

Cặp đôi anh chị Phạm Thị Huyền - Nguyễn Anh Hùng (Ba Vì) đã về chung sống với nhau được 7 năm. Anh chị sống với nhau hạnh phúc và đã có 2 cháu, cháu lớn 7 tuổi còn cháu nhỏ đã được 5 tuổi.

Xúc động hình ảnh vợ đẩy xe lăn cho chồng trong ngày cưới ảnh 7

Toàn bộ 41 cặp đôi tham gia ngày cưới tập thể được chương trình hỗ trợ chụp ảnh cưới miễn phí và tặng 1 ảnh lớn, kèm theo 1 album ảnh nhỏ lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc.

Xúc động hình ảnh vợ đẩy xe lăn cho chồng trong ngày cưới ảnh 8

Hình ảnh đầy xúc động trong ngày cưới khi cả gia đình cùng nắm tay nhau bước vào lễ đài.

Xúc động hình ảnh vợ đẩy xe lăn cho chồng trong ngày cưới ảnh 9

Đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, thể hiện tính cộng đồng, tinh thần lá lành đùm lá rách, sự sẻ chia với những người vốn đã mang trong mình những thiệt thòi. Nguồn kinh phí để tổ chức chương trình tận dụng nguồn xã hội hóa từ Ban tổ chức, các doanh nghiệp, hội viên CLB doanh nhân nữ Hà Nội.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.