Xúc động khi thấy 11 thành viên I.O.I hội ngộ trong bức ảnh đặc biệt của Jeon Somi

Xúc động khi thấy 11 thành viên I.O.I hội ngộ trong bức ảnh đặc biệt của Jeon Somi
HHT - Fan phải giật mình tự hỏi: "Hẹn ước 5 năm đã đến nhanh vậy sao?"

Vào ngày 25 tháng 8, nữ thần tượng Jeon Somi đã đăng một loạt ảnh trên trang Instagram cá nhân sau khi hội ngộ cùng các thành viên cũ của I.O.I tại hậu trường KBS Music Bank. 

Bức ảnh của Somi có sự góp mặt của 8 trong số 11 thành viên của I.O.I: Choi Yoo Jung, Kim Do Yeon (Weki Meki), Kang Mina (Gugudan OGUOGU), Nayoung, Kulkyung (PRISTIN), Jung Chae Yeon (DIA)Kim Chung HaJeon Somi. Đối với 3 thành viên vắng mặt, gồm Sohye, SejeongYeonjung, Somi đã ghép hình họ vào trong ảnh nhóm. Thoạt nhìn qua, đây như một bức ảnh 11 người thực sự. Ngoài ra, cô nàng còn đăng tải nhiều bức hình chụp đôi, chụp nhóm khác.

Dưới những bức hình, Somi đã viết một tâm thư khá dài: "Các chị của em, những người mà em yêu thương nhất trong toàn vũ trụ này, em rất vui khi được nhìn thấy các chị sau một thời gian dài. Em rất nhớ mọi người. Mặc dù chị Sohye, chị Sejeong và chị Yeonjung không có mặt ở đây, em vẫn ghép tất cả vào trong một bức ảnh.

Thật tuyệt vời vì chúng ta đã không cảm thấy ngại ngùng với nhau mặc dù đã cách xa một thời gian. Các chị đều rất hạnh phúc. Em rất tự hào khi thấy tất cả các chị của em đã làm tốt. Em út cũng rất hạnh phúc. Em thích tất cả các bài hát của các chị và chị Sohye cũng ngày càng xinh đẹp hơn. Em mong mọi người nhận được nhiều niềm vui trong các kế hoạch tương lai". 

Xúc động khi thấy 11 thành viên I.O.I hội ngộ trong bức ảnh đặc biệt của Jeon Somi ảnh 1

Sau khi I.O.I tan rã, Chungha theo con đường solo, Sohye chuyển hướng làm diễn viên, Nayoung Pinky debut trong PRISTIN, MinaSejeong là thành viên của Gugudan, DoyeonYoojung ra mắt cùng Weki Meki, Chaeyeon tiếp tục hoạt động với DIA, Yeonjung được thêm vào WJSN (Cosmic Girls). Bên cạnh đó, các thành viên còn hoạt động trong nhóm nhỏ như Mina tham gia Gugudan OGUOGU, Chaeyeon tham gia DIA BCHCS. Riêng Somi vẫn là thực tập sinh của JYP.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm