Xúc động nghẹn ngào khi nghe Jeongyeon (TWICE) bất ngờ nói tiếng Việt

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Jeongyeon (TWICE) bất ngờ nói tiếng Việt
HHT - TWICE cưng fan Việt hết nấc thế này, không yêu TWICE sao được.

Những ngày này, TWICE đang bận rộn với chiến dịch quảng bá cho mini album mới What is love? Các cô gái không chỉ mang ca khúc chủ đề What is love? lên các sân khấu ca nhạc, mà còn tích cực tham gia show giải trí để hâm nóng tên tuổi.

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Jeongyeon (TWICE) bất ngờ nói tiếng Việt ảnh 1

TWICE vừa mới xuất hiện trong mục Ask in a Box của kênh âm nhạc 1theK trên YouTube, trong đó các cô gải sẽ học cách nói câu “What is love?” bằng nhiều thứ tiếng khác nhau. Việc TWICE nói tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn thì là điều hiển nhiên rồi, nhưng chẳng ngờ các cô gái còn học cả tiếng Việt nữa.

Xúc động nghẹn ngào khi nghe Jeongyeon (TWICE) bất ngờ nói tiếng Việt ảnh 2

Ở giây 22 của đoạn video này, bạn sẽ thấy Jeongyeon hỏi mình “Tềnh iu là gì?”. Có thể thấy Jeongyeon nói vẫn chưa chuẩn xác, nhưng cô nàng chắc hẳn rất nỗ lực và tập luyện kỹ lắm, vì câu hỏi bốn từ này có tới ba dấu huyền, rất khó phát âm cho đúng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Bạn hãy để ý giây thứ 22 của video này nhé!

Giọng nói ngọt ngào pha chút ngọng nghịu của Jeongyeon vô cùng dễ thương, khiến các fan Việt chỉ muốn tua đi tua lại để nghe cô nàng hỏi thôi. Chưa kể trong video này, cả khu vực Đông Nam Á chỉ thấy tiếng Việt và tiếng Thái xuất hiện, cho thấy TWICE đặc biệt coi trọng ONCE Việt đấy nhé!

Theo 1theK
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm