Xúc động với clip Mai Phương chơi đùa cùng con gái trong những ngày cuối đời

HHT - Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cố diễn viên Mai Phương hạnh phúc chơi đùa cùng con gái Lavie được đăng tải bởi quản lý cũ.

Trong đoạn clip, có thể thấy Mai Phương, dù thời điểm này sức khoẻ đã yếu đi nhiều, vẫn cố gắng chơi cùng con gái. Cô dùng giọng nói dịu dàng trò chuyện cùng Lavie trong khi cô bé đóng vai bác sỹ khám bệnh cho thú bông. Hình ảnh này của 2 mẹ con khi còn vui vẻ bên nhau khiến nhiều khán giả xúc động. Lavie là tất cả tình yêu thương của nữ diễn viên lúc sinh thời.

Xúc động với clip Mai Phương chơi đùa cùng con gái trong những ngày cuối đời ảnh 1 Mai Phương bên cạnh con gái Lavie
Xúc động với clip Mai Phương chơi đùa cùng con gái trong những ngày cuối đời ảnh 2 Hình ảnh cố diễn viên Mai Phương chơi đùa cùng Lavie những ngày cuối đời

Được biết, người bạn thân chia sẻ đoạn clip này cũng chính là quản lý cũ của cô. Người này viết: "Xem clip này thấy thương con nhiều nữa, lúc mẹ Phương còn sống thì 2 mẹ con đóng vai cùng nhau; còn giờ mẹ Phương lên thiên đàng rồi, con chơi với búp bê, con đóng vai Mẹ, còn búp bê là Lavie với những câu hỏi hồn nhiên nhưng nghe xong lại yêu con nhiều hơn Lavie à".

Xúc động với clip Mai Phương chơi đùa cùng con gái trong những ngày cuối đời ảnh 3

Tình cảm của hai mẹ con cố diễn viên Mai Phương khiến nhiều người xúc động và xót xa

Xúc động với clip Mai Phương chơi đùa cùng con gái trong những ngày cuối đời ảnh 4 Cố diễn viên Mai Phương

Sau khi Mai Phương qua đời, rất nhiều bạn bè của cô đã giúp đỡ, chăm sóc Lavie về mặt vật chất lẫn tinh thần. Về phía Phùng Ngọc Huy - ba của Lavie, anh đã được toàn quyền nuôi dưỡng Lavie theo đúng quy định của pháp luật. Anh cho hay hiện Lavie được chăm sóc bởi 2 cô bảo mẫu đã gắn bó cùng bé từ lúc 2 tuổi. Sau khi dịch bệnh COVID-19 qua đi, anh sẽ bay về Việt Nam để đón Lavie về Mỹ sinh sống.

Xúc động với clip Mai Phương chơi đùa cùng con gái trong những ngày cuối đời ảnh 5
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.