“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây!

HHT - “Cô Vy” vẫn chưa qua đi nhưng fan cứng của Thỏ Bảy Màu đã rục rịch chuẩn bị cho một cuộc sống “bình thường mới” trên phương diện thời trang với bộ sưu tập gây sốt #NEWNORMAL. Teen vẫn còn đau đầu không biết “xuống đường” thế nào mới chất? Hãy thử ngay 3 thiết kế áo thun dưới đây!

Những thiết kế “bình thường mới” 

Bên cạnh 5 mẫu túi canvas ấn tượng, BST #NEWNORMAL - dự án của thương hiệu thời trang TALK! kết hợp cùng các tài năng trẻ và Thỏ Bảy Màu còn bao gồm 3 mẫu áo thun đường phố với những thiết kế độc nhất.

Nhà thiết kế trẻ Lê Nhật Duy cho biết, để có được cảm hứng cho những mẫu thiết kế của mình, anh đã phải “học hỏi” xu hướng thời trang được đông đảo teen yêu thích: “Một thiết kế hoàn chỉnh của mình thì vẽ không lâu đâu. Nhưng để biết cần vẽ cái gì thì mình đã phải đi lượn cả Sài Gòn để tìm ra thị hiếu giới trẻ. Nhìn chung thì các thiết kế đều qua các bước là tìm ý tưởng, phác hoạ, chỉnh sửa và hoàn thiện. Trong ba ngày thiết kế thử nghiệm, mình dành hẳn một ngày chỉ để chạy lòng vòng Sài Gòn và cố tìm cách “đọc vị” các bạn trẻ để có cảm hứng”.

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 1 Các thiết kế áo thun của BST #NEWNORMAL đều mang những thông điệp tích cực về "trạng thái bình thường mới" và phù hợp với thị hiếu của giới trẻ

Cả ba mẫu áo của nhà thiết kế Lê Nhật Duy đều thể hiện mong muốn của thế hệ Z trong thời điểm hiện tại: Có thể “tô màu” cho những biến cố, trang bị về cả ý thức lẫn thời trang để xuống phố trong “trạng thái bình thường mới” một cách thời thượng, năng động nhưng vẫn an toàn tuyệt đối. 

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 2
“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 3 BST #NEWNORMAL chính là bản tuyên ngôn đầy văn minh của người trẻ về thế giới hậu đại dịch
Từ #NEWNORMAL đến hiện thực - Gen Z cần gì hậu “Cô Vy”?
Teen có bao giờ hỏi bên trong Thỏ Bảy Màu có gì? Đương nhiên là có... bảy màu rồi! Len lỏi trong các màu sắc đó là những ánh mắt trong hình dạng méo mó, tượng trưng cho virus gây bệnh vẫn luôn ẩn mình trong cuộc sống. Dù cuộc sống mang màu sắc gì, chúng ta vẫn luôn phải giữ ý thức tự bảo vệ bản thân trong bất kỳ tình huống nào.
“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 4 Bạn đã có SELF AWARENESS? Hãy xuống đường!

Điều tối quan trọng cần phải được bảo vệ đối với teen trong thời dịch là gì? Nhu cầu ăn uống? “Gà bông” hay công việc? Thực ra tất cả đều cần phải được bảo vệ! Nhưng quan trọng nhất vẫn là tự bảo vệ sức khỏe trước đã. 

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 5

Nhà thiết kế Lê Nhật Duy chia sẻ: “Mình thích nhất là Inside Out Protection. Nó có đầy đủ các yếu tố màu sắc và Thỏ Bảy Màu, cùng những sự “ngầu” của súng ống và đầu lâu, tất nhiên đều đã được cách điệu để phù hợp concept chung, và cả việc có thể trải dài cả bức ảnh dọc theo lưng cũng khiến nó trông thời trang và mãn nhãn nhất với mình”.

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 6 Bạn đã có INSIDE OUT PROTECTION? Hãy xuống đường!
Mỗi người là một vũ trụ thu nhỏ, xoay xung quanh chúng ta là những điều thường nhật trong cuộc sống. Vũ trụ của chúng ta đang bị tấn công bởi các “sao chổi” dịch bệnh, virus. Tuy nhiên, “sao băng” mang theo những biện pháp phòng ngừa, những thói quen mới cũng vừa bay đến kịp lúc giúp kiểm soát dịch bệnh hiệu quả.
“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 7

Vũ trụ thì không thể tránh khỏi những cuộc “ghé thăm” của thiên thạch, đó có thể là sao băng hoặc sao chổi, điều teen cần làm là dung hòa những sự hội nhập đầy mới mẻ đó với tinh thần lạc quan và nâng cao cảnh giác nhất.

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 8 Bạn đã có INTEGRATION? Hãy xuống đường!

Cùng Thỏ Bảy Màu “tô màu” cho tủ áo “bình thường mới”

Khi so sánh giữa lần kết hợp này với Thỏ Bảy Màu và các local brand khác, nhà thiết kế Lê Nhật Duy chia sẻ: “Các local brand thường không có một hình ảnh đặc trưng như Thỏ và concept của họ cũng có phần “dễ thở” hơn và đánh thẳng vào thị hiếu các bạn trẻ. Riêng Thỏ Bảy Màu, mình phải dung hòa cả yếu tố hình ảnh biểu tượng, phong cách dễ thương nhưng làm sao vẫn không bị quá trẻ con, nữ tính mà phải đủ “chất” để cả nam và nữ đều có thể khoác lên người mà không phải lăn tăn về điều gì cả”.
“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 9 Không chỉ có những nét vẽ đáng yêu đặc trưng của Thỏ Bảy Màu, các thiết kế áo thun #NEWNORMAL còn mang những thông điệp ý nghĩa và phù hợp cho cả nam lẫn nữ
Không chỉ thế, những thiết kế của anh Lê Nhật Duy còn mang theo lời nhắn nhủ đến teen về những nguy hiểm vẫn đang rình rập, những thói quen mới cần được áp dụng vào cuộc sống để “xuống đường” một cách an toàn tuyệt đối. Còn chần chờ gì mà không diện ngay những thiết kế áo thun từ BST #NEWNORMAL của Thỏ Bảy Màu và tự tin lan tỏa những thông điệp bảo vệ sức khỏe một cách năng động, văn minh khi bước vào “trạng thái bình thường mới”.
“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 10 Nhà thiết kế Lê Nhật Duy - Chủ nhân của những mẫu áo thun "chất lừ" từ BST #NEWNORMAL
Đặc biệt, với mỗi chiếc áo thun trong BST #NEWNORMAL, các teen sẽ được tặng kèm một phụ kiện Thỏ Bảy Màu bất kỳ vô cùng đáng yêu!
Bạn có thể xem toàn bộ BST #NEWNORMAL ngay tại đây.
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?