“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây!

HHT - “Cô Vy” vẫn chưa qua đi nhưng fan cứng của Thỏ Bảy Màu đã rục rịch chuẩn bị cho một cuộc sống “bình thường mới” trên phương diện thời trang với bộ sưu tập gây sốt #NEWNORMAL. Teen vẫn còn đau đầu không biết “xuống đường” thế nào mới chất? Hãy thử ngay 3 thiết kế áo thun dưới đây!

Những thiết kế “bình thường mới” 

Bên cạnh 5 mẫu túi canvas ấn tượng, BST #NEWNORMAL - dự án của thương hiệu thời trang TALK! kết hợp cùng các tài năng trẻ và Thỏ Bảy Màu còn bao gồm 3 mẫu áo thun đường phố với những thiết kế độc nhất.

Nhà thiết kế trẻ Lê Nhật Duy cho biết, để có được cảm hứng cho những mẫu thiết kế của mình, anh đã phải “học hỏi” xu hướng thời trang được đông đảo teen yêu thích: “Một thiết kế hoàn chỉnh của mình thì vẽ không lâu đâu. Nhưng để biết cần vẽ cái gì thì mình đã phải đi lượn cả Sài Gòn để tìm ra thị hiếu giới trẻ. Nhìn chung thì các thiết kế đều qua các bước là tìm ý tưởng, phác hoạ, chỉnh sửa và hoàn thiện. Trong ba ngày thiết kế thử nghiệm, mình dành hẳn một ngày chỉ để chạy lòng vòng Sài Gòn và cố tìm cách “đọc vị” các bạn trẻ để có cảm hứng”.

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 1 Các thiết kế áo thun của BST #NEWNORMAL đều mang những thông điệp tích cực về "trạng thái bình thường mới" và phù hợp với thị hiếu của giới trẻ

Cả ba mẫu áo của nhà thiết kế Lê Nhật Duy đều thể hiện mong muốn của thế hệ Z trong thời điểm hiện tại: Có thể “tô màu” cho những biến cố, trang bị về cả ý thức lẫn thời trang để xuống phố trong “trạng thái bình thường mới” một cách thời thượng, năng động nhưng vẫn an toàn tuyệt đối. 

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 2
“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 3 BST #NEWNORMAL chính là bản tuyên ngôn đầy văn minh của người trẻ về thế giới hậu đại dịch

Từ #NEWNORMAL đến hiện thực - Gen Z cần gì hậu “Cô Vy”?

Teen có bao giờ hỏi bên trong Thỏ Bảy Màu có gì? Đương nhiên là có... bảy màu rồi! Len lỏi trong các màu sắc đó là những ánh mắt trong hình dạng méo mó, tượng trưng cho virus gây bệnh vẫn luôn ẩn mình trong cuộc sống. Dù cuộc sống mang màu sắc gì, chúng ta vẫn luôn phải giữ ý thức tự bảo vệ bản thân trong bất kỳ tình huống nào.

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 4 Bạn đã có SELF AWARENESS? Hãy xuống đường!

Điều tối quan trọng cần phải được bảo vệ đối với teen trong thời dịch là gì? Nhu cầu ăn uống? “Gà bông” hay công việc? Thực ra tất cả đều cần phải được bảo vệ! Nhưng quan trọng nhất vẫn là tự bảo vệ sức khỏe trước đã. 

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 5

Nhà thiết kế Lê Nhật Duy chia sẻ: “Mình thích nhất là Inside Out Protection. Nó có đầy đủ các yếu tố màu sắc và Thỏ Bảy Màu, cùng những sự “ngầu” của súng ống và đầu lâu, tất nhiên đều đã được cách điệu để phù hợp concept chung, và cả việc có thể trải dài cả bức ảnh dọc theo lưng cũng khiến nó trông thời trang và mãn nhãn nhất với mình”.

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 6 Bạn đã có INSIDE OUT PROTECTION? Hãy xuống đường!

Mỗi người là một vũ trụ thu nhỏ, xoay xung quanh chúng ta là những điều thường nhật trong cuộc sống. Vũ trụ của chúng ta đang bị tấn công bởi các “sao chổi” dịch bệnh, virus. Tuy nhiên, “sao băng” mang theo những biện pháp phòng ngừa, những thói quen mới cũng vừa bay đến kịp lúc giúp kiểm soát dịch bệnh hiệu quả.

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 7

Vũ trụ thì không thể tránh khỏi những cuộc “ghé thăm” của thiên thạch, đó có thể là sao băng hoặc sao chổi, điều teen cần làm là dung hòa những sự hội nhập đầy mới mẻ đó với tinh thần lạc quan và nâng cao cảnh giác nhất.

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 8 Bạn đã có INTEGRATION? Hãy xuống đường!

Cùng Thỏ Bảy Màu “tô màu” cho tủ áo “bình thường mới”

Khi so sánh giữa lần kết hợp này với Thỏ Bảy Màu và các local brand khác, nhà thiết kế Lê Nhật Duy chia sẻ: “Các local brand thường không có một hình ảnh đặc trưng như Thỏ và concept của họ cũng có phần “dễ thở” hơn và đánh thẳng vào thị hiếu các bạn trẻ. Riêng Thỏ Bảy Màu, mình phải dung hòa cả yếu tố hình ảnh biểu tượng, phong cách dễ thương nhưng làm sao vẫn không bị quá trẻ con, nữ tính mà phải đủ “chất” để cả nam và nữ đều có thể khoác lên người mà không phải lăn tăn về điều gì cả”.
“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 9 Không chỉ có những nét vẽ đáng yêu đặc trưng của Thỏ Bảy Màu, các thiết kế áo thun #NEWNORMAL còn mang những thông điệp ý nghĩa và phù hợp cho cả nam lẫn nữ

Không chỉ thế, những thiết kế của anh Lê Nhật Duy còn mang theo lời nhắn nhủ đến teen về những nguy hiểm vẫn đang rình rập, những thói quen mới cần được áp dụng vào cuộc sống để “xuống đường” một cách an toàn tuyệt đối. Còn chần chờ gì mà không diện ngay những thiết kế áo thun từ BST #NEWNORMAL của Thỏ Bảy Màu và tự tin lan tỏa những thông điệp bảo vệ sức khỏe một cách năng động, văn minh khi bước vào “trạng thái bình thường mới”.

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây! ảnh 10 Nhà thiết kế Lê Nhật Duy - Chủ nhân của những mẫu áo thun "chất lừ" từ BST #NEWNORMAL

Đặc biệt, với mỗi chiếc áo thun trong BST #NEWNORMAL, các teen sẽ được tặng kèm một phụ kiện Thỏ Bảy Màu bất kỳ vô cùng đáng yêu!

Bạn có thể xem toàn bộ BST #NEWNORMAL ngay tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.
Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.