Ý tưởng đơn giản "làm mưa làm gió" trên MXH khiến khách du lịch ùn ùn kéo đến

Ý tưởng đơn giản "làm mưa làm gió" trên MXH khiến khách du lịch ùn ùn kéo đến
HHT - Ý tưởng của chủ nhà khiến nhiều người tò mò mà kéo đến. Khách du lịch ưu ái gọi địa điểm này là "Những chú chó bảo vệ Nhật Bản".

Tại tỉnh Kyushu Nhật Bản, một gia đình nọ đã nghĩ ra ý tưởng khá thú vị đó là họ cho 3 chú chó Shiba bảo vệ gia đình bằng cách xây 3 cái lỗ vuông trên tường đủ để chúng chui đầu qua nhìn ra ngoài.

Ý tưởng đơn giản "làm mưa làm gió" trên MXH khiến khách du lịch ùn ùn kéo đến ảnh 1

Thoạt đầu sẽ có nhiều người nghĩ rằng ý tưởng này không có gì đặc biệt, chỉ là những chú chó coi nhà bình thường. Tuy nhiên, những chú chó Shiba thường rất tinh khôn và hiền lành. Chúng khéo léo "đánh gục" cả những vị khách du lịch khó tính nhất. Tên của chúng được dán bên trên cái lỗ vuông, chỉ cần gọi tên là chúng sẽ ló đầu ra ngoài, và đôi khi chủ của chúng sẽ ra bắt chuyện với du khách. Mọi người thoải mái tới để xem 3 chú chó đáng yêu này, họ xin chụp ảnh và thỏa mái vuốt ve chúng.

Ý tưởng đơn giản "làm mưa làm gió" trên MXH khiến khách du lịch ùn ùn kéo đến ảnh 2

Chính điều này đã thu hút nhiều du khách đặc biệt là những người yêu động vật đến đây để vui đùa và chụp ảnh cùng 3 chú chó thông minh. Người chủ nhà này cũng khá tâm lý. Ông đã dán một tấm biển: "Vui lòng đừng cho chúng ăn, chúng sẽ bị đau bụng đấy", vì sợ những chú chó của mình gặp nguy hiểm.

Ba chú chó này đã thu hút nhiều người trong đó có cả những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Blogger Miguel Yeh (34 tuổi) đến từ Đài Loan đã quay một đoạn clip ngắn về những chú chó này. Sau khi đoạn video này được đăng tải cùng một bức ảnh lên trên mạng xã hội, nó đã được thu hút đến 105.000 lượt chia sẻ trên Twitter.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.