Yeji (ITZY) được netizen khen ngợi ngọt ngào, đáng yêu vì hành động đặc biệt này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc các idol có những hành động ngọt ngào thể hiện trái tim ấm áp không phải là chuyện hiếm gặp nhưng cô nàng trưởng nhóm ITZY khiến người hâm mộ phải bất ngờ, xuýt xoa vì dành cả một ngày nghỉ để… đưa gấu bông đi "chữa bệnh". 

Đó là những khoảnh khắc vừa được Yeji đăng tải trên chuyên mục ITZY VLOG. Hai chú gấu bông được cô nàng chở đến bệnh viện có tên là Dolee và Dolmin. Dolee về bên Yeji năm cô 5 tuổi, sau một cuộc "phải lòng từ cái nhìn đầu tiên" trong trung tâm mua sắm.

Yeji (ITZY) được netizen khen ngợi ngọt ngào, đáng yêu vì hành động đặc biệt này ảnh 1

Yeji cùng hai chú gấu cưng Dolee và Dolmin.

"Mình ôm ấp gấu bông suốt. Mẹ mình thấy thế và trong ngày sinh nhật lần thứ bảy, mẹ đã tặng mình một bé hệt như Dolee nhưng là cỡ to hơn." - Yeji chia sẻ về cách chú gấu Dolmin đến bên cô. Yeji còn đặt "vai vế rõ ràng" cho hai chú gấu bông, với Dolmin lớn hơn là "gấu anh" và Dolee là "gấu em".

Mặc dù luôn gìn giữ "anh em gấu" cẩn thận nhưng Yeji cũng nhận ra thời gian đã làm cả hai có những vết sờn, đặc biệt là phần mũi. Cô nàng đã quyết định dẫn Dolee và Dolmin làm một cuộc "cách mạng nhan sắc" tại một... "bệnh viện" đồ chơi.

Yeji (ITZY) được netizen khen ngợi ngọt ngào, đáng yêu vì hành động đặc biệt này ảnh 2

Chuyên gia đã tư vấn "chữa bệnh" cho hai chú gấu bông của Yeji như chỉnh sửa các bộ phận từ màu mắt đến chất liệu mũi...

Yeji (ITZY) được netizen khen ngợi ngọt ngào, đáng yêu vì hành động đặc biệt này ảnh 3

Yeji bịn rịn vì phải xa rời hai chú gấu bông trong vòng một tuần.

Khoảnh khắc đáng yêu này của Yeji đã "đốn tim" người hâm mộ vì quá ngọt ngào. Bên dưới vlog, vô số bình luận khen ngợi tính cách tốt cách của Yeji: "Cô gái thuần khiết nhất thế giới mà tôi từng gặp", "Mấy chú gấu thậm chí còn được thắt dây an toàn nữa kìa", "Ơ tôi cứ tưởng bệnh viện đồ chơi chỉ là đùa, Yeji ấm áp thật đấy"...

Yeji (ITZY) được netizen khen ngợi ngọt ngào, đáng yêu vì hành động đặc biệt này ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên những hành động ấm áp của Yeji nhận được sự chú ý tán dương từ netizen. Trưởng nhóm của ITZY đã không ít lần khiến fan phải "tan chảy" vì những khoảnh khắc chăm sóc các thành viên trong nhóm.

Yeji (ITZY) được netizen khen ngợi ngọt ngào, đáng yêu vì hành động đặc biệt này ảnh 5

Yeji tìm và đưa nước cho Ryujin.

Yeji (ITZY) được netizen khen ngợi ngọt ngào, đáng yêu vì hành động đặc biệt này ảnh 6

Là một chị cả, Yeji luôn mua và chia phần thức ăn cho các em trước, sau đó mới đến phần của cô.

Trong một livestream, Ryujin từng miêu tả trưởng nhóm: "Chỉ cần (Yeji) cất tiếng nói là đã thấy ngay sự thánh thiện và tốt đẹp rồi".

Yeji lạnh lùng, cuốn hút trên sân khấu nhưng nơi hậu trường lại ấm áp đáng yêu. Hình tượng "bên ngoài cool ngầu, bên trong ấm áp" chính là điểm thu hút "đốn tim" người hâm mộ của trưởng nhóm ITZY.

Yeji (ITZY) được netizen khen ngợi ngọt ngào, đáng yêu vì hành động đặc biệt này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".