Yeri (Red Velvet) đá chéo sân làm diễn viên phim drama, thử sức với dạng vai cá tính, độc lập

HHT - Yeri trở thành thành viên thứ 3 của Red Velvet thử sức với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Vừa qua, nhà đài tvN đã thông báo về dự án tvN Drama Stage 2021 với 10 bộ phim được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên sóng vào ngày 3/3 sắp tới. Trong đó, bộ phim Mint Condition của đạo diễn Jung Hyung Gun nhanh chóng gây chú ý khi có sự tham gia của nữ idol nổi tiếng Kim Yeri đến từ nhóm nhạc Red Velvet.

Yeri (Red Velvet) đá chéo sân làm diễn viên phim drama, thử sức với dạng vai cá tính, độc lập ảnh 1 Yeri lần đầu thử sức vai trò diễn viên cùng với "Mint Condition"

Mint Condition là câu chuyện vừa hài hước vừa ấm áp về một ông chú đã lớn tuổi vì sự cố của máy MRI mà bị biến thành chàng thanh niên ở độ tuổi 20. Trong phim, Yeri sẽ đảm nhận vai diễn y tá Hong Chae Ri có ngoại hình mạnh mẽ và tính cách rõ ràng, độc lập.

Đây được biết là lần đầu tiên Yeri thử sức với vai trò diễn viên cho một bộ phim truyền hình thực thụ. Nữ idol chia sẻ cảm xúc hồi hộp và mong muốn cho các fan thấy được diễn xuất của cô nàng. Ngoài ra, Yeri cũng cho biết sẽ cố gắng tiếp tục thử sức với nghệ thuật diễn xuất cùng nhiều vai diễn đa dạng hơn nữa trong tương lai.

Yeri (Red Velvet) đá chéo sân làm diễn viên phim drama, thử sức với dạng vai cá tính, độc lập ảnh 2 Các fan vô cùng trông đợi kỹ năng diễn xuất của Yeri.
Trước đó, Yeri cũng được biết đến là một nghệ sĩ đa tài. Ngoài là idol và em út của Red Velvet, Yeri cũng biết sáng tác và từng kết hợp cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước. Hiện tại, với vai trò diễn viên, Yeri là thành viên thứ 3 của Nhung Đỏ phát triển sự nghiệp phim ảnh sau hai chị gái nổi tiếng cùng nhóm là Irene và Joy.
Yeri (Red Velvet) đá chéo sân làm diễn viên phim drama, thử sức với dạng vai cá tính, độc lập ảnh 6
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.