Yeri (Red Velvet) đá chéo sân làm diễn viên phim drama, thử sức với dạng vai cá tính, độc lập

HHT - Yeri trở thành thành viên thứ 3 của Red Velvet thử sức với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Vừa qua, nhà đài tvN đã thông báo về dự án tvN Drama Stage 2021 với 10 bộ phim được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên sóng vào ngày 3/3 sắp tới. Trong đó, bộ phim Mint Condition của đạo diễn Jung Hyung Gun nhanh chóng gây chú ý khi có sự tham gia của nữ idol nổi tiếng Kim Yeri đến từ nhóm nhạc Red Velvet.

Yeri (Red Velvet) đá chéo sân làm diễn viên phim drama, thử sức với dạng vai cá tính, độc lập ảnh 1 Yeri lần đầu thử sức vai trò diễn viên cùng với "Mint Condition"

Mint Condition là câu chuyện vừa hài hước vừa ấm áp về một ông chú đã lớn tuổi vì sự cố của máy MRI mà bị biến thành chàng thanh niên ở độ tuổi 20. Trong phim, Yeri sẽ đảm nhận vai diễn y tá Hong Chae Ri có ngoại hình mạnh mẽ và tính cách rõ ràng, độc lập.

Đây được biết là lần đầu tiên Yeri thử sức với vai trò diễn viên cho một bộ phim truyền hình thực thụ. Nữ idol chia sẻ cảm xúc hồi hộp và mong muốn cho các fan thấy được diễn xuất của cô nàng. Ngoài ra, Yeri cũng cho biết sẽ cố gắng tiếp tục thử sức với nghệ thuật diễn xuất cùng nhiều vai diễn đa dạng hơn nữa trong tương lai.

Yeri (Red Velvet) đá chéo sân làm diễn viên phim drama, thử sức với dạng vai cá tính, độc lập ảnh 2 Các fan vô cùng trông đợi kỹ năng diễn xuất của Yeri.
Trước đó, Yeri cũng được biết đến là một nghệ sĩ đa tài. Ngoài là idol và em út của Red Velvet, Yeri cũng biết sáng tác và từng kết hợp cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước. Hiện tại, với vai trò diễn viên, Yeri là thành viên thứ 3 của Nhung Đỏ phát triển sự nghiệp phim ảnh sau hai chị gái nổi tiếng cùng nhóm là Irene và Joy.
Yeri (Red Velvet) đá chéo sân làm diễn viên phim drama, thử sức với dạng vai cá tính, độc lập ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm