Yeri (Red Velvet) sẵn sàng làm điều siêu lãng mạn này nếu được gặp Jo In Sung

Yeri (Red Velvet) sẵn sàng làm điều siêu lãng mạn này nếu được gặp Jo In Sung
HHT - Để được gặp “chàng trai trong mộng” Jo In Sung, Yeri (Red Velvet) chẳng ngại làm những việc tưởng chỉ có ở trên phim.

Yeri (Red Velvet) đã nhiều lần thú nhận rằng cô nàng là fan bự của nam diễn viên Jo In Sung. “Em thích anh ấy từ lâu lắm rồi. Em xem tất cả những bộ phim mà anh ấy đóng. Vai diễn nào của anh ấy cũng rất tuyệt, và tỏa ra sức hút khó cưỡng”. Thậm chí Yeri còn hy vọng sẽ có nhiều trang tin Hàn Quốc viết về điều này, để từ đó mà Jo In Sung sẽ biết anh có một fan cuồng nhiệt đến thế nào.

Yeri (Red Velvet) sẵn sàng làm điều siêu lãng mạn này nếu được gặp Jo In Sung ảnh 1

Có thời điểm Yeri bị nghi ngờ hẹn hò bí mật với Jungkook (BTS). Khi được hỏi về chuyện này, Yeri đã khẳng định rất mạnh mẽ “Ngoài hai tiền bối Jo In SungKang Dong Won ra, thì em không thích nam nghệ sĩ nào nữa đâu”, chứng tỏ Yeri lúc nào cũng một lòng một dạ hướng về hai chàng trai này mà thôi.

Yeri (Red Velvet) sẵn sàng làm điều siêu lãng mạn này nếu được gặp Jo In Sung ảnh 2

Mới đây nhất, trong chương trình phát thanh Ji Suk Jin's 2 O'Clock Date, Yeri lại nhắc đến Jo In Sung một lần nữa. Yeri thổ lộ nếu có cơ hội được đi ăn tối cùng thần tượng, cô nàng chẳng ngại gì mà bao trọn một nhà hàng, để đảm bảo hai người có khoảng thời gian thật thoải mái bên nhau. Yeri còn nhắn gửi trực tiếp đến “người thương” rằng “Anh Jo In Sung à, em luôn cổ vũ anh. Em thích anh nhiều lắm đấy”.

Trong khi Yeri hâm mộ Jo In Sung cuồng nhiệt, thì Seulgi lại ra sức bảo vệ một nam diễn viên kỳ cựu khác là Ha Jung Woo. Seulgi thấy đây mới là nam diễn viên giỏi nhất Hàn Quốc, và rất mong có dịp được gặp gỡ với Ha Jung Woo, cùng đàm đạo đủ chuyện trên đời.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm