Yerin (GFriend) được netizen khen ngợi khi biết cách “phản đòn” fan only

Yerin (GFriend) được netizen khen ngợi khi biết cách “phản đòn” fan only
HHT - Việc sẵn sàng tỏ thái độ và “bật” lại fan only đã khiến Yerin được netizen khen ngợi.

Vài ngày trước, Yerin đã có một buổi livestream cùng trò chuyện với người hâm mộ, nhưng không may buổi phát sóng này đã diễn ra không suôn sẻ. Vì chỉ phát sóng một mình nên cô nàng liên tục nhận được câu hỏi về 5 thành viên còn lại đang làm gì và ở đâu.

Yerin (GFriend) được netizen khen ngợi khi biết cách “phản đòn” fan only ảnh 1

Ngay lập tức, Yerin đã đáp trả: “Tại sao mình là người tổ chức buổi livestream hôm nay mà các bạn cứ hỏi các thành viên còn lại đang ở đâu thế nhỉ? Có vẻ như các bạn không hài lòng lắm khi mình xuất hiện, các bạn chỉ mong thành viên khác lên sóng thay vì mình đúng không? Nếu các bạn tò mò, các bạn có thể hỏi 5 thành viên còn lại rằng họ đi đâu, làm gì với ai vào thứ 5 ngày 22 tháng 2 là được mà?”. 

Yerin (GFriend) được netizen khen ngợi khi biết cách “phản đòn” fan only ảnh 2
Yerin (GFriend) được netizen khen ngợi khi biết cách “phản đòn” fan only ảnh 3
Yerin (GFriend) được netizen khen ngợi khi biết cách “phản đòn” fan only ảnh 4
Yerin (GFriend) được netizen khen ngợi khi biết cách “phản đòn” fan only ảnh 5

Khi hỏi về việc GFriend đang có lục đục nội bộ, Yerin thẳng thừng đáp trả: "Hãy để mình cười thật to trước câu hỏi kỳ cục này đã nhé. Làm sao mà bạn có thể đặt câu hỏi như thế này chứ hả? Nhìn chúng mình không hòa thuận à, ai thấy vậy? Haha. Chẳng hiểu sao lại hỏi như thế khi chúng mình luôn gắn bó thân thiết với nhau cơ?".

Yerin (GFriend) được netizen khen ngợi khi biết cách “phản đòn” fan only ảnh 6
Yerin (GFriend) được netizen khen ngợi khi biết cách “phản đòn” fan only ảnh 7
Yerin (GFriend) được netizen khen ngợi khi biết cách “phản đòn” fan only ảnh 8

Cuối cùng, một fan yêu cầu: "Nếu bạn nhìn thấy bình luận này, hãy làm một biểu cảm xấu xí thử xem nào". Yerin đáp trả cứng rắn: "Không. Cậu nghĩ mình livestream là để khoe bộ mặt xấu xí của mình à, dù mình đã được trang điểm hay sao? Đừng bao giờ viết kiểu "Hãy làm những thứ xấu xí". Sao không tự đi tìm kiếm những hình ảnh đó trên mạng đi. Mình phát trực tiếp với điều kiện là mình phải xinh, okay?"

Yerin (GFriend) được netizen khen ngợi khi biết cách “phản đòn” fan only ảnh 9
Yerin (GFriend) được netizen khen ngợi khi biết cách “phản đòn” fan only ảnh 10

Ngay sau khi buổi phát sóng kết thúc, người hâm mộ và cư dân mạng đã dành rất nhiều lời tán thưởng cho Yerin nhờ cách ứng xử vô cùng mạnh mẽ của cô nàng. "Làm ơn bỏ ngay cái việc hỏi các thành viên khác khi một thần tượng đang phát trực tiếp riêng tư đi. Họ livestream để gặp fan chứ không có ai vui khi cứ liên tục bị hỏi về người khác đâu"; "Cô ấy tuyệt thật đấy, trước giờ cứ nghĩ GFriend đi theo concept thơ ngây nhưng thật ra thì họ là girlcrush thứ thiệt”. "Chỉ vì Yerin là thần tượng nên cô ấy phải chấp nhận bị quấy rầy sao? Nào có lý đó, tôi hy vọng ngày càng có nhiều idol "cứng" như Yerin"...

Yerin (GFriend) được netizen khen ngợi khi biết cách “phản đòn” fan only ảnh 11

Người hâm mộ và cư dân mạng đã dành rất nhiều lời tán thưởng cho Yerin.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm