“Yêu lại từ đầu” phiên bản đời thật giữa New York

“Yêu lại từ đầu” phiên bản đời thật giữa New York
HHT - Một phiên bản của bộ phim ''Yêu lại từ đầu'' đã tồn tại ngay giữa New York, Mỹ. Ông Jaff Hartung đã hẹn hò lại với vợ mình sau 17 năm kết hôn.

Jaff HartungAngela Sartin-Hartung đã có 12 năm chung sống hạnh phúc trước khi bà Angela bị tai nạn giao thông dẫn tới chấn thương não cấp tính vào năm 2013. Khi tỉnh dậy, trí nhớ của bà dường như bị kẹt trong quá khứ. Tiến sĩ Kirk Lercher, làm việc tại Mount Sinai Health System ở New York, nói với ông Hartung rằng rất khó để vợ ông có thể nhớ lại mọi chuyện.

“Yêu lại từ đầu” phiên bản đời thật giữa New York ảnh 1

Angela quên hết ký ức về cuộc hôn nhân với chồng, bà thậm chí tưởng ông là bác sĩ điều trị. Điều duy nhất bà cảm nhận thấy là sự tin tưởng đặc biệt với ông Jaff bởi sự xuất hiện của ông nhiều và đều đặn hơn cả bác sĩ.

Sau cơn hôn mê, bà Angela cứ ngỡ mình chỉ mới kết hôn với người chồng đầu tiên, người đã qua đời năm 1998. Bà cũng tưởng các con của bà chỉ mới 2 và 8 tuổi, trong khi hiện tại họ đã 17 và 23 tuổi. Chuyện bố mẹ Angela đã mất, hành trình nuôi dạy hai con dường như bị xóa sạch khỏi bộ nhớ của người phụ nữ này. 

Điều này làm cho ông Jaff phải đau đầu tìm cách đưa bà Angela từ người dưng trở lại thành vợ của mình. Ông quyết định lên kế hoạch hẹn hò với bà Angela một lần nữa. Ông bắt đầu bằng việc trang trí lại nhà cửa, treo lên những tấm ảnh của hai vợ chồng và các con. Ông hy vọng khi nhìn thấy những hình ảnh đó, bà Angela sẽ nhanh chóng nhớ lại.

“Yêu lại từ đầu” phiên bản đời thật giữa New York ảnh 2

Sau đó, ông cùng vợ trải nghiệm lại hết lượt những kỷ niệm cũ. Ngày ngày ông đều đặn “thả thính” người vợ mất trí nhớ của mình, cho vợ xem những album hình, kể cho bà nghe những câu chuyện, những chuyện mà họ đã có cùng nhau, kể cả vui lẫn buồn. Nhưng điều quan trọng nhất là ông Jaff chưa bao giờ rời khỏi vợ kể từ ngày bà xuất viện.

“Yêu lại từ đầu” phiên bản đời thật giữa New York ảnh 3

“Đây là cách mà ông trời muốn tôi chứng minh lòng chung thủy với Angela. Nhiều lúc chúng ta ước rằng mình có thể quay về quá khứ để có lại những cảm giác ban đầu. Tôi đã được như vậy và rất biết ơn vì từng giây phút được ở bên Angela của tôi” – ông Jaff nói.

Hành trình chinh phục lại người vợ mất trí nhớ của ông Jeff đã khiến bà Angela thực sự cảm động. Bà nói rằng những cuộc hẹn với ông rất thú vị và Jaff là người đàn ông tuyệt vời nhất.

“Yêu lại từ đầu” phiên bản đời thật giữa New York ảnh 4

Và cũng giống như bộ phim Yêu lại từ đầu, bà Angela vẫn không thể khôi phục lại trí nhớ về cuộc sống hôn nhân 17 năm qua, nhưng bà Angela đã cho chồng mình một cơ hội yêu lại từ đầu. Đầu tháng 7 năm nay, trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân tại công viên trung tâm thành phố New York, ông Jaff và và Angela Hartung đã cùng nhau cử hành nghi thức tái hôn.

Theo abcnews
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?