YG chốt sổ ngày Jisoo ra mắt solo nhưng lấp lửng về đội hình BABYMONSTER

0:00 / 0:00
0:00
HHT - YG Ent "đánh úp" người hâm mộ với poster đầu tiên cho màn ra mắt solo của Jisoo (BLACKPINK). Thiết kế khiến fan khó đoán concept.

Poster "nhá hàng" đầu tiên cho màn ra mắt solo của Jisoo đã hé lộ thời gian chính thức - ngày 31/3/2023. Thiết kế đơn giản và hình ảnh của poster khiến người hâm mộ khó có thể suy đoán concept debut của chị cả BLACKPINK. Trong ảnh, chỉ có độc nhất một tấm vải đỏ nằm trên thảo nguyên.

YG chốt sổ ngày Jisoo ra mắt solo nhưng lấp lửng về đội hình BABYMONSTER ảnh 1

Bức ảnh này mang lại cảm giác hoang dã, ma mị. Màu đỏ lại mang nét quyến rũ, nhưng khung cảnh thảo nguyên lấm tấm hoa trắng lại mang lại hơi hướng thần tiên. Hàng loạt các giả thuyết về concept ra mắt solo của Jisoo đang được người hâm mộ suy đoán.

Trước đó, vào ngày 21/2, YG Ent đã thông báo đang quay MV solo của Jisoo tại nước ngoài với sự bảo mật nghiêm ngặt. Đây là MV được công ty đầu tư chi phí sản xuất lớn nhất trong số các MV của BLACKPINK.

YG chốt sổ ngày Jisoo ra mắt solo nhưng lấp lửng về đội hình BABYMONSTER ảnh 2

Cũng vào nửa đêm 5/3, YG Ent tung teaser Last Evaluation, "nhá hàng" cho vòng đánh giá cuối cùng của BABYMONSTER sắp được hé lộ. Lời dẫn trong video cho biết BABYMONSTER không ra mắt với đội hình 7 người.

YG chốt sổ ngày Jisoo ra mắt solo nhưng lấp lửng về đội hình BABYMONSTER ảnh 3

Jennie và Lisa (BLACKPINK) cũng có mặt trong teaser và được cho là sẽ tham gia vào quá trình đánh giá.

Với teaser thông báo ra mắt nhóm nữ mới và việc đăng loạt video giới thiệu về Haram, Ahyeon, Chiquita, Asa, Rora, Pharita, Ruka từ YG, công chúng tin rằng cả bảy cô gái chắc chắn sẽ ra mắt trong đội hình BABYMONSTER. Tuy nhiên, theo teaser mới nhất từ YG, việc có thể có cô gái bị loại khiến nhiều fan tiếc nuối.

YG chốt sổ ngày Jisoo ra mắt solo nhưng lấp lửng về đội hình BABYMONSTER ảnh 4

Một số fan dự đoán, có thể teaser tung ra chỉ "nhá hàng" cho phim tài liệu về màn ra mắt của BABYMONSTER. Lời dẫn về đội hình ra mắt không phải 7 người có lẽ chỉ để đánh lạc hướng, cho thêm phần giật gân. Nó có lẽ là câu nói mà Yang Hyun Suk dùng để kích thích tinh thần chiến đấu cho suất ra mắt của cô gái.

Cư dân mạng cũng cho rằng YG Ent đã tung ra video giới thiệu cho 7 cô gái một cách bài bản, nên nếu đây không phải đội hình "chốt sổ" mà chỉ chuẩn bị cho một show sống còn thì không hợp lý.

YG chốt sổ ngày Jisoo ra mắt solo nhưng lấp lửng về đội hình BABYMONSTER ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm