Jisoo là nhân vật tiếp theo sau Madonna và Rihanna nhận được ưu ái này từ tạp chí Vogue

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang Vogue Pháp, Jisoo (BLACKPINK) đã lập nên hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu, chứng minh sức ảnh hưởng và địa vị vững chắc của mình trong làng thời trang thế giới. 

Sự xuất hiện của Jisoo trên bìa Vogue Pháp tháng 3 đã tạo nên một "cơn sốt" lớn, thu về cho cô nàng vô số lời khen ngợi. Trong lịch sử 103 năm phát hành của tạp chí này, Jisoo là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và là nữ ca sĩ thứ ba được lên trang bìa Vogue Pháp, sau Madonna và Rihanna.

Jisoo là nhân vật tiếp theo sau Madonna và Rihanna nhận được ưu ái này từ tạp chí Vogue ảnh 1

Và quả nhiên Jisoo đã không khiến nhãn hàng phải thất vọng khi có một đội ngũ người hâm mộ hùng hậu, sẵn sàng "chịu chi" vì thần tượng của mình. Chỉ vừa ra mắt, Vogue Pháp số tháng 3 đã có lượng đặt hàng "khủng" đến mức đánh sập trang web phát hành.

Jisoo là nhân vật tiếp theo sau Madonna và Rihanna nhận được ưu ái này từ tạp chí Vogue ảnh 2

Khi website phát hành bị sập, Trưởng ban biên tập nội dung của Vogue Pháp đã đăng Story cảm thán về sức ảnh hưởng quá mạnh mẽ của Jisoo.

Nhiều ảnh khác trong bộ sưu tập lần này của tạp chí Vogue Pháp và Jisoo cũng đã được người hâm mộ săn lùng và tung bản scan trên các phương tiện mạng xã hội. Jisoo lại một lần nữa khiến fan "xỉu lên xỉu xuống" khi có những tạo hình mới lạ, "cháy" hơn cả ảnh bìa.

Jisoo là nhân vật tiếp theo sau Madonna và Rihanna nhận được ưu ái này từ tạp chí Vogue ảnh 3

Tạo hình khác lạ của Jisoo nhận được nhiều lời khen ngợi vì trình "bắn ảnh". Mái tóc "biết diễn" của Jisoo cũng thu hút nhiều bình luận "ồ òa" từ người hâm mộ.

Jisoo là nhân vật tiếp theo sau Madonna và Rihanna nhận được ưu ái này từ tạp chí Vogue ảnh 4

Khác với trang phục gốc, Jisoo và stylist đã khéo léo biến tấu outfit, bỏ đi áo sơ mi bên trong và chỉ mặc mỗi corset để khoe trọn vòng eo thon gọn.

Tất cả trang phục mà chị cả BLACKPINK đã diện đến từ Dior - thương hiệu thời trang cao cấp mà Jisoo đang làm Đại sứ toàn cầu. Đặc biệt, một mẫu váy mà cô đã diện khi chụp ảnh cho Vogue Pháp nằm trong bộ sưu tập Xuân - Hè mới nhất của nhà mốt này, có giá lên đến gần 124 triệu VNĐ.

Jisoo là nhân vật tiếp theo sau Madonna và Rihanna nhận được ưu ái này từ tạp chí Vogue ảnh 5

Cận cảnh bộ váy "Flared Mid-Length Dress" gần 124 triệu đồng của Jisoo. Dù mang một mức giá không hề "thân thiện", chiếc váy cũng nhanh chóng "cháy hàng" trên mọi mặt trận.

Jisoo là nhân vật tiếp theo sau Madonna và Rihanna nhận được ưu ái này từ tạp chí Vogue ảnh 6

Chiếc kính Lady Dior trong một set ảnh của Jisoo có giá "sương sương" 11,6 triệu VNĐ.

Jisoo là nhân vật tiếp theo sau Madonna và Rihanna nhận được ưu ái này từ tạp chí Vogue ảnh 7

Đôi Aime Dior Pump lấp ló sau lớp váy của cô cũng có giá lên đến gần 30 triệu VNĐ.

Ngoài ra, các bộ trang phục khác đều nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của Dior, thậm chí vẫn chưa được "lên kệ" tại các cửa hàng của nhà mốt này. Sự đắt đỏ trong từng set trang phục cho thấy độ đầu tư và ưu ái "tới đỉnh" của Dior với nàng thơ của mình.

Chỉ xuất hiện trên tạp chí cũng tạo ra nhiều kỉ lục, chứng tỏ tầm ảnh hưởng của Jisoo. Điều này càng khiến sự xuất hiện với tư cách là một nghệ sĩ solo sắp tới của nữ thần tượng càng đáng mong chờ.

Jisoo là nhân vật tiếp theo sau Madonna và Rihanna nhận được ưu ái này từ tạp chí Vogue ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm