YG Ent phủ nhận tin đồn Bobby rời công ty, nhưng fan vẫn lo lắng về tương lai của iKON

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện YG Ent khẳng định: "Thông tin về hợp đồng của Bobby với công ty hết hạn là sai sự thật". Người hâm mộ thở phào: "Xém rớt tim".

Sáng 15/11, trang KpopHerald đưa tin người trong ngành cho biết Bobby không quyết định tái ký hợp đồng với YG Entertainment. Nhiều công ty khác đang để mắt tới nam rapper. Người hâm mộ bày tỏ sự hoang mang khi YG Ent liên tục để mất nhiều nhân tài, lo lắng cho tương lai của iKON.

Chỉ khoảng 1 giờ sau, đại diện YG Ent đã phản hồi với tờ Joy News24: "Thông tin về hợp đồng của Bobby với công ty hết hạn là sai sự thật". Fan lập tức thở phào nhẹ nhõm, gửi lời khen cho cách làm việc nhanh nhẹn hiếm thấy của YG.

YG Ent phủ nhận tin đồn Bobby rời công ty, nhưng fan vẫn lo lắng về tương lai của iKON ảnh 1

Tin đồn Bobby rời YG khiến fan lo lắng. Bởi nó đồng nghĩa với việc anh không thể sát cánh thường xuyên bên iKON. Bobby lại là thành viên nổi tiếng bậc nhất của iKON hiện tại. Kể từ sau khi B.I rời nhóm, Bobby được ngầm hiểu sẽ nhận trọng trách lèo lái iKON thay cho cựu leader. Ngay cả khi anh rời YG, nhưng không rời iKON, việc mỗi người một nhà cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc định hướng.

YG Ent phủ nhận tin đồn Bobby rời công ty, nhưng fan vẫn lo lắng về tương lai của iKON ảnh 2

iKON có thể sẽ tan rã nếu các thành viên không cùng tái ký hợp đồng với YG.

Dù phía YG Ent đã phủ nhận tin đồn, nhưng vẫn có không ít fan bày tỏ lo ngại về sự rời đi trong tương lai gần của không riêng Bobby, mà cả với các thành viên còn lại trong iKON. Nhóm ra mắt vào năm 2015. Năm 2022 cũng là thời điểm iKON đối diện với "lời nguyền 7 năm". Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc các thành viên có tiếp tục tái ký với YG hay không.

Dựa vào cách YG hời hợt trong khâu sản xuất, quảng bá cho iKON, nhiều fan không hi vọng nhóm ở lại công ty. Nhưng dù các chàng trai có quyết định như thế nào, iKONIC (fandom của iKON) khẳng định sẽ tôn trọng mong muốn của thần tượng.

YG Ent phủ nhận tin đồn Bobby rời công ty, nhưng fan vẫn lo lắng về tương lai của iKON ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm