Món đồ độc lạ của Bobby (iKON) tại sân bay: Túi xách "cám con cò” giá gần 1 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Bobby (iKON) khiến fan Việt thích thú khi diện mẫu túi tái chế từ bao bì đựng thức ăn chăn nuôi Việt Nam. Chiếc túi tưởng dễ làm và có giá "hạt rẻ" này, thực tế lại được sản xuất đa dạng với mức giá dao động từ 300K đến gần 1 triệu đồng.

Sau khi biểu diễn tại concert KAMP LA 2022 tại Los Angeles (Mỹ), iKON đã trở lại Hàn Quốc để thực hiện các lịch trình tiếp theo. Bên cạnh phong cách thời trang sân bay năng động, thoải mái, thành viên Bobby còn thu hút mọi ánh nhìn nhờ chiếc túi xách độc đáo, đặc biệt là với fan Việt. Vì họa tiết hay chất liệu túi của nam rapper giống với bao bì đựng thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

Món đồ độc lạ của Bobby (iKON) tại sân bay: Túi xách "cám con cò” giá gần 1 triệu đồng ảnh 1

Chiếc túi "nổi bần bật" của Bobby (iKON) tại sân bay Hàn Quốc.

Món đồ độc lạ của Bobby (iKON) tại sân bay: Túi xách "cám con cò” giá gần 1 triệu đồng ảnh 2

Ảnh: Lai Nguyet Nga.

Mẫu túi của Bobby là loại túi được tái chế từ các bao bì đựng thức ăn chăn nuôi của Việt Nam. Mẫu túi này từng "làm mưa làm gió" trên thị trường Nhật Bản. Thời điểm mới ra mắt, kiểu túi xách này được xem như một xu hướng thời trang mới tại xứ sở Mặt Trời mọc.

Món đồ độc lạ của Bobby (iKON) tại sân bay: Túi xách "cám con cò” giá gần 1 triệu đồng ảnh 3

Những sản phẩm vốn quen thuộc với người nông dân nay được tái chế thành túi xách, túi đựng laptop, ipad... với mức giá dao động từ 330.000 đồng đến xấp xỉ 800.000 đồng.

Món đồ độc lạ của Bobby (iKON) tại sân bay: Túi xách "cám con cò” giá gần 1 triệu đồng ảnh 4

Hình ảnh túi “cám con cò” được bày bán tại một cửa hàng lưu niệm ở Nhật Bản với đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Món đồ độc lạ của Bobby (iKON) tại sân bay: Túi xách "cám con cò” giá gần 1 triệu đồng ảnh 5

Xuất hiện và gây bão trên cộng đồng mạng từ năm 2014, đến nay, những chiếc túi xách này vẫn được người tiêu dùng tại Nhật yêu thích. Do nó không chỉ thân thiện với môi trường mà còn nhẹ, dễ sử dụng, tính ứng dụng cao và có họa tiết độc đáo.

Món đồ độc lạ của Bobby (iKON) tại sân bay: Túi xách "cám con cò” giá gần 1 triệu đồng ảnh 6

Mẫu túi xách "chuẩn Việt" này được bày bán đa dạng trên các website.

Mẫu túi “cám con cò” là cách gọi thân quen của người Việt. Trên thực tế, những chiếc túi này được tái chế từ nhiều thương hiệu thức ăn chăn nuôi khác nhau với đủ chủng loại cho các vật nuôi như vịt, gà, lợn, cá, bò… Ngoài túi xách, các bao bì đựng thức ăn chăn nuôi này còn được tái chế thành túi đựng bút, túi du lịch... và thậm chí là quần áo.

Món đồ độc lạ của Bobby (iKON) tại sân bay: Túi xách "cám con cò” giá gần 1 triệu đồng ảnh 7

Trước đây, Lee Kwang Soo từng khiến người hâm mộ Việt Nam xôn xao khi xuất hiện trên tạp chí NYLON Magazine với bộ trang phục gồm áo khoác, mũ lưỡi trai có họa tiết giống bao bì thức ăn chăn nuôi Việt.

Món đồ độc lạ của Bobby (iKON) tại sân bay: Túi xách "cám con cò” giá gần 1 triệu đồng ảnh 8

Không chỉ có chất liệu cứng cáp, form dáng, màu sắc và bố cục trang trí giống hệt bao bì, trên áo còn in tiếng Việt và in hình ảnh minh họa đậm chất bao "cám con cò" Việt Nam.

Món đồ độc lạ của Bobby (iKON) tại sân bay: Túi xách "cám con cò” giá gần 1 triệu đồng ảnh 12
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm