YG gây sốc khi tiết lộ từng có ý định đưa ONE vào WINNER thay thế Nam Tae Hyun

YG gây sốc khi tiết lộ từng có ý định đưa ONE vào WINNER thay thế Nam Tae Hyun
HHT - Cả fan của WINNER lẫn fan ONE đều phải thở phào nhẹ nhõm vì YG đã không làm như vậy!

Mới đây, YG khiến cư dân mạng choáng váng khi tiết lộ từng muốn đưa ONE - thực tập sinh YG cũng là rapper nổi tiếng từ sau chương trình Show Me The Money vào WINNER. Cụ thể, anh chàng là ứng cử viên số 1 để thay thế Nam Tae Hyun ngay sau khi nam ca sĩ rời nhóm. Trong cuộc họp khẩn cấp để xử lí khủng hoảng của YG, công ty đã dự định bổ sung ONE vào chỗ trống của Nam Tae Hyun vì không thể tuyển chọn các thực tập sinh trẻ hơn.

YG gây sốc khi tiết lộ từng có ý định đưa ONE vào WINNER thay thế Nam Tae Hyun ảnh 1

ONE là một trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất của YG. Trước khi chính thức gia nhập YG, ONE từng là thành viên của nhóm nhạc Hip-Hop 1PUNCH của Brave Brothers cùng Kim Samuel, nhưng tiếc rằng sau đó nhóm đã tan rã 8 tháng sau đó. ONE gây sốt khi tham gia Show Me The Money vì vẻ ngoài điển trai và tài năng ấn tượng. ONE được YG kí hợp đồng, chính thức trở thành thực tập sinh YG vào tháng 9 năm 2015. 

Nhưng sau khi thảo luận cuối cùng, công ty quyết định WINNER sẽ tiếp tục với 4 thành viên, một phần bởi kế hoạch debut solo của ONE đã được chuẩn bị trong một thời gian dài và các ca khúc đã gần hoàn thiện.

YG gây sốc khi tiết lộ từng có ý định đưa ONE vào WINNER thay thế Nam Tae Hyun ảnh 2

Sau đó, WINNER trở lại cùng 4 thành viên với single Fate Number Four và đạt được những thành tích "khủng" nhất từ khi debut đến nay. Mới đây, ONE cũng được khen ngợi hết lời khi tung ra những hình ảnh "nhá hàng" của sản phẩm debut vào 11/7 tới. Cả fan của WINNER lẫn fan của anh chàng ONE đều phải thở phào nhẹ nhõm vì YG đã không đưa ONE vào WINNER như dự định.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm