YG làm việc năng suất bất ngờ: Sau Lee Hi, đến lượt AKMU cũng sắp được "tháo xích"

YG làm việc năng suất bất ngờ: Sau Lee Hi, đến lượt AKMU cũng sắp được "tháo xích"
HHT - Thành viên Lee Chanhyuk của AKMU vừa xuất ngũ ngày 29/5 đã được công ty YG Ent cử đi show truyền hình vào ngày 30/5.

Ngày 29/5, thành viên Lee Chanhyuk của AKMU đã hoàn thành kỳ nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Sư đoàn 1 Thủy quân lục chiến ở thành phố Pohang của tỉnh Gyeongsang. Anh xuất ngũ trong sự chào đón của nhiều fan hâm mộ.

YG làm việc năng suất bất ngờ: Sau Lee Hi, đến lượt AKMU cũng sắp được "tháo xích" ảnh 1

Nhiều fan Chanhyuk sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi quay lại ngành giải trí. Nhưng không, phía YG Entertainment lập tức thông báo hai thành viên AKMU và "gà mới" Somi sẽ ghi hình chương trình Knowing Bros vào ngày 30/5. Việc AKMU đi show chung với một nghệ sĩ sắp debut như Somi chứng tỏ nhóm nhạc này cũng sắp quay trở lại.

YG làm việc năng suất bất ngờ: Sau Lee Hi, đến lượt AKMU cũng sắp được "tháo xích" ảnh 2

Chanhyuk cũng "úp mở" về album mới của AKMU trong một buổi phỏng vấn với báo chí. Chanhyuk chia sẻ: "Album mới có thể sẽ phát hành trong năm nay. Thật điên rồ nhưng tôi đã chờ ngày này tới thật là nhanh".

Trước khi nhập ngũ, Chanhyuk đã nhắn nhủ YG hãy chăm sóc cho em gái Lee Suhyun và giúp cô nàng thể hiện tài năng nhiều hơn. Tuy nhiên, Suhyun chẳng hề được ra album solo nào trong suốt 2 năm qua. Cô nàng chỉ tham gia một số chương trình thực tế và góp giọng trong vài bài nhạc phim. Điều này khiến các fan của AKMU vô cùng tức giận. Tuy nhiên, có vẻ như YG cuối cùng cũng chịu đẩy mạnh quảng bá cho AKMU rồi!

YG làm việc năng suất bất ngờ: Sau Lee Hi, đến lượt AKMU cũng sắp được "tháo xích" ảnh 3

Nhiều fan để lại bình luận: "YG cứ phải dính phốt mới chịu làm việc nhỉ?", "Vẫn chưa quen với năng suất làm việc của YG hiện nay", "Mong AKMU không bị ảnh hưởng bởi những bê bối của YG"...

Bên cạnh đó, một nghệ sĩ phải "ngủ đông" nhiều năm khác của YG là Lee Hi sẽ tung mini album tái xuất vào 16h ngày 30/5 (giờ Hàn Quốc).

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm