YG tung bộ phụ kiện trang sức gắn tên BLACKPINK cực xinh, thiết kế tinh xảo đẹp mắt

HHT - Bộ phụ kiện trang sức lấp lánh hai màu trắng, hồng có đủ từ vòng cổ, vòng tay, hoa tai, kẹp tóc được thiết kế tinh xảo, tha hồ cho các cô nàng BLINKs làm đẹp và thể hiện tình yêu với idol.
YG tung bộ phụ kiện trang sức gắn tên BLACKPINK cực xinh, thiết kế tinh xảo đẹp mắt ảnh 1

Đầu tiên là mẫu vòng cổ trái tim một mặt in hình logo của BLACKPINK, mặt sau in tên của 4 cô gái xinh đẹp trong nhóm theo thứ tự từ chị cả Jisoo, Jennie, Rosé và cuối cùng là em út Lisa.

YG tung bộ phụ kiện trang sức gắn tên BLACKPINK cực xinh, thiết kế tinh xảo đẹp mắt ảnh 2
Mẫu vòng cổ được làm từ chất liệu bạc 925, chiều dài 45cm bọc vàng trắng hoặc vàng hồng, được bán với giá khoảng 1,4 triệu đồng/ chiếc.
YG tung bộ phụ kiện trang sức gắn tên BLACKPINK cực xinh, thiết kế tinh xảo đẹp mắt ảnh 3
Cùng bộ với mẫu vòng cổ này còn có vòng tay với thiết kế tương tự, nhưng được làm từ chất liệu đồng thau chứ không phải bạc 925, cũng được bọc vàng trắng hoặc vàng hồng, có giá khoảng 1,2 triệu đồng/ chiếc.
YG tung bộ phụ kiện trang sức gắn tên BLACKPINK cực xinh, thiết kế tinh xảo đẹp mắt ảnh 4
Một mẫu vòng cổ khác có thiết kế đơn giản hơn, nhìn thoáng qua giống như một chiếc nhẫn được móc vào dây chuyền, cũng được in tên BLACKPINK ở một mặt.
YG tung bộ phụ kiện trang sức gắn tên BLACKPINK cực xinh, thiết kế tinh xảo đẹp mắt ảnh 5
Mẫu vòng cổ này được làm từ chất liệu đồng thau, chiều dài 55cm, cũng được bọc vàng trắng hoặc vàng hồng, có giá khoảng gần 1,2 triệu đồng/ chiếc.
YG tung bộ phụ kiện trang sức gắn tên BLACKPINK cực xinh, thiết kế tinh xảo đẹp mắt ảnh 6
Đây là mẫu khuyên tai dạng vòng ôm vành tai, chứ không phải dạng xỏ qua lỗ tai, khắc chữ BLACKPINK, chất liệu bạc 925 bọc vàng trắng hoặc vàng hồng, có giá khoảng 550 ngàn đồng/ chiếc.
YG tung bộ phụ kiện trang sức gắn tên BLACKPINK cực xinh, thiết kế tinh xảo đẹp mắt ảnh 7
Mẫu khuyên tai bán theo cặp dạng xỏ qua lỗ tai, khắc chữ BLACKPINK, chất liệu bạc 925 bọc vàng trắng hoặc vàng hồng, có giá khoảng gần 800 ngàn đồng/ cặp.
YG tung bộ phụ kiện trang sức gắn tên BLACKPINK cực xinh, thiết kế tinh xảo đẹp mắt ảnh 8
Nếu mua khuyên tai theo set như hình, bạn sẽ nhận được một chiếc hộp rất xinh màu hồng pastel.
YG tung bộ phụ kiện trang sức gắn tên BLACKPINK cực xinh, thiết kế tinh xảo đẹp mắt ảnh 9
YG tung bộ phụ kiện trang sức gắn tên BLACKPINK cực xinh, thiết kế tinh xảo đẹp mắt ảnh 10
Cuối cùng là loạt kẹp tóc lấp lánh, được bán theo set 2 chiếc in chữ như hình, có giá khoảng 470 ngàn đồng/ set, bạn cũng có thể chọn màu trắng hoặc hồng tùy theo sở thích.
YG tung bộ phụ kiện trang sức gắn tên BLACKPINK cực xinh, thiết kế tinh xảo đẹp mắt ảnh 11
Loạt phụ kiện này của BLACKPINK được YG kết hợp sản xuất với thương hiệu trang sức nội địa Clave de J, hiện chưa được chính thức tung ra thị trường, nhưng các fan đã có thể đặt hàng trước để tránh được việc “cháy hàng” khi sản phẩm được chính thức mở bán.
YG tung bộ phụ kiện trang sức gắn tên BLACKPINK cực xinh, thiết kế tinh xảo đẹp mắt ảnh 12
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm