YG xác nhận B.I rời iKON, chấm dứt hợp đồng với công ty

YG xác nhận B.I rời iKON, chấm dứt hợp đồng với công ty
HHT - Trưởng nhóm B.I của iKON sẽ rời khỏi nhóm vì từng đặt mua chất gây nghiện qua Kakaotalk. Thông tin khiến các fan của nhóm nhạc này đau khổ và choáng váng.

Chiều 12/6, thông qua bài đăng Instagram, B.I (iKON) thừa nhận mình từng tìm mua ma túy trên Kakaotalk, nhưng sau đó đã nghĩ lại và hủy đơn hàng. Dù vậy, B.I rất hối hận và quyết định xin rời khỏi iKON.

YG xác nhận B.I rời iKON, chấm dứt hợp đồng với công ty ảnh 1

Ngay sau đó, phía công ty chủ quản YG xác nhận thông tin này: “Xin chào. Đây YG Entertainment. Chúng tôi xin lỗi tất cả những người đã thất vọng vì sự cố của nghệ sĩ Kim Han Bin (tên thật của B.I).

Kim Han Bin cảm thấy phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình và chúng tôi cũng đã nghiêm túc xem xét vụ việc này. Cậu ấy quyết định rút khỏi nhóm và chấm dứt hợp đồng. Chúng tôi vô cùng xin lỗi". 

YG cũng khẳng định công ty đang tuyển thêm những quản lý để theo sát các nghệ sĩ, ngăn chặn không để những chuyện như thế này tiếp diễn.

YG xác nhận B.I rời iKON, chấm dứt hợp đồng với công ty ảnh 2

Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin này: "Mình đã hy vọng đây là tin đồn thất thiệt. Thật không ngờ", "Hết Seungri lại đến B.I rời nhóm vì scandal. Cảm giác YG đang ở tận cùng của đáy vực", "B.I rời đi thì iKON sẽ ra sao?"...

Bên cạnh đó, show Law of the Jungle của SBS và Grand Buda-Guest của JTBC vừa thông báo họ sẽ cắt giảm cảnh quay của B.I trong chương trình xuống ít nhất có thể.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm