YG xác nhận thời điểm lên sóng của chương trình sống còn mới mang tên “Mix 9”

YG xác nhận thời điểm lên sóng của chương trình sống còn mới mang tên “Mix 9”
HHT - Và nghiễm nhiên, “Mix 9” sẽ trực tiếp “đối đầu” với “Sixteen” của JYP và “The Unit” của đài truyền hình KBS.

Với sự thành công trong việc tổ chức show thực tế trước đây, điển hình là hai nhóm nhạc thế hệ mới WINNER và iKON, nhiều người đang rất kì vọng vào kế hoạch của bố Yang lần này. Gần đây, YG cũng đã chịu hé lộ những thông tin về Mix 9. Lần này, YG sẽ kết hợp sản xuất cùng đài truyền hình JTBC và sẽ cho phát sóng chương trình vào cuối tháng 10 sắp tới.

YG xác nhận thời điểm lên sóng của chương trình sống còn mới mang tên “Mix 9” ảnh 1

YG đã từng tổ chức rất thành công chương trình WIN: WHO IS NEXT?

Như những thông tin đã đăng tải từ trước, trong chương trình lần này, bố Yang sẽ tìm đến một số công ty giải trí để phát hiện ra những nhân tố mới. Đồng thời, các nghệ sĩ và Nhà sản xuất của YG Entertainment cũng tham gia vào show “sống còn” này. Đặc biệt, Mix 9 sẽ được sản xuất bởi Han Dong Chul - người từng gây tiếng vang với những chương trình vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc như Produce 101Show Me the Money.

YG xác nhận thời điểm lên sóng của chương trình sống còn mới mang tên “Mix 9” ảnh 2

YG xác nhận thời điểm lên sóng của chương trình sống còn mới mang tên “Mix 9” ảnh 3

Hai chương trình nổi bật do PD Han Dong Chul sản xuất.

Trong khi người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi Sixteen của JYP và The Unit của KBS thì việc YG bất ngờ tham gia vào cuộc “đối đầu” này khiến fan đứng ngồi không yên. Chương trình tuyển chọn nhóm nam mới của JYP sẽ lên sóng Mnet vào ngày 17 tháng 10, trong khi đó, show của đài truyền hình KBS sẽ được phát sóng vào ngày 28 tháng 10.

Liệu có phải sẽ có 9 thành viên dược debut trong nhóm nhạc mới như tên gọi Mix 9, tất cả sẽ được YG tiết lộ thông qua buổi họp báo ngày 19/9 sắp tới.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm