YMC phủ nhận việc quản lý Wanna One chửi thề và xô đẩy một bà mẹ cùng con nhỏ

YMC phủ nhận việc quản lý Wanna One chửi thề và xô đẩy một bà mẹ cùng con nhỏ
HHT - Sau những bài báo về việc quản lý của Wanna One chửi thề và thể hiện sự bảo vệ quá mức đối với các thành viên của nhóm, YMC Entertainment đã có thông báo chính thức.

Vụ việc xảy ra vào đầu tháng 10 tại sân bay Incheon khi các thành viên Wanna One rời Hàn Quốc. Mới đây, các fan đã phát tán video và tố cáo rằng một người quản lý đã chửi bới fan cùng nhiều người tại sân bay để mở đường cho nhóm, thậm chí còn xô đẩy một người phụ nữ đang bế con nhỏ. Cư dân mạng tỏ thái độ bức xúc vì người phụ nữ này không hề cản trở lối đi của họ. 

Người mẹ bế đứa trẻ bị nữ quản lý đẩy ở những giây đầu tiên

Một nguồn tin từ YMC Entertainment cho biết: "Sau khi kiểm tra, chúng tôi không thấy trường hợp nào cho thấy người quản lý chửi thề hay đẩy một bà mẹ và đứa trẻ. Vào thời điểm đó sân bay rất đông đúc và có rất nhiều người cố gắng xô đẩy nhau để tìm đường đi. Nếu bạn đến sân bay, bạn sẽ chứng kiến cảnh chen lấn xô đẩy rất khủng khiếp. Sự xô đẩy dữ dội đến mức nhân viên an ninh cũng phải hoảng hốt. Hành động của quản lý không phải là hành động quá mức."

Nguồn tin cũng nói thêm: "Nếu nhìn vào video, bạn không thể thấy cảnh người quản lý xô đẩy bà mẹ và đứa trẻ hay buông lời chửi bới ai".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm