Yong Anh kể chuyện tình yêu xa bằng những lời ca ngọt ngào với "Em ơi em đừng lo"

Yong Anh kể chuyện tình yêu xa bằng những lời ca ngọt ngào với "Em ơi em đừng lo"
HHT - Tái xuất âm nhạc đầu năm 2020, Yong Anh dạy fan “bí kíp” yêu xa qua “Em ơi em đừng lo”.

Khởi động âm nhạc trong năm 2020, Yong Anh chính thức trình làng MV mang tên Em ơi em đừng lo. Cũng như những sản phẩm âm nhạc trước đó, Em ơi em đừng lo là ca khúc do chính Yong Anh sáng tác.

Không phải bản nhạc đầy ma mị như Những tầng mây hay bản ballad buồn thương như Duyên vỡ ép mấy cũng lỡ, lần trở lại này, Yong Anh mang đến cho người hâm mộ giai điệu ngọt ngào về chuyện tình yêu xa vừa bền lâu lại an toàn trong mùa dịch Covid-19. Ca từ của Em ơi em đừng lo là những lời nhắn gửi mà chàng trai dành cho cô bạn gái khi hai người không thể ở cạnh nhau.

Yong Anh kể chuyện tình yêu xa bằng những lời ca ngọt ngào với "Em ơi em đừng lo" ảnh 1
Yong Anh kể chuyện tình yêu xa bằng những lời ca ngọt ngào với "Em ơi em đừng lo" ảnh 2

Nữ chính trong MV của Yong Anh lần này là Ngô Mai Phương, nữ MC xinh đẹp của chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng trên VTC6. Nội dung MV Em ơi em đừng lo tập trung vào nhân vật nữ, khai thác những thiệt thòi mà cô gái phải chịu khi yêu xa. Căn gác nhỏ là bối cảnh duy nhất diễn ra câu chuyện, nơi đó cô gái loay hoay cùng công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày, những cuộc điện thoại đầy yêu thương hay những lần cãi nhau với bạn trai ở xa.

Yong Anh kể chuyện tình yêu xa bằng những lời ca ngọt ngào với "Em ơi em đừng lo" ảnh 3

Khi mâu thuẫn giữa hai người đẩy lên cao, cô gái bất lực vì cảm giác yêu xa và muốn buông bỏ, Yong Anh lại bất ngờ xuất hiện. Anh trở về bên cô bạn gái như cách để khẳng định tình yêu của mình, xoa dịu những thiệt thòi của cô.

Yong Anh kể chuyện tình yêu xa bằng những lời ca ngọt ngào với "Em ơi em đừng lo" ảnh 4
 
Yong Anh kể chuyện tình yêu xa bằng những lời ca ngọt ngào với "Em ơi em đừng lo" ảnh 5

Tình cảm chân thành của chàng trai khi yêu xa được thể hiện qua lời ca sâu sắc của Em ơi em đừng lo và giọng hát nhiều xúc cảm của Yong Anh. Xuyên suốt Em ơi em đừng lo, Yong Anh truyền tải thông điệp về niềm tin, sự sẻ chia trong một cuộc tình yêu xa. Những quan tâm nhỏ nhặt là điều kiện cần để giữ lửa yêu thương và sự xuất hiện đúng lúc khi đối phương cần là điều đủ để bên nhau dài lâu. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.