Yoochun liên tục mất điểm khi mới hút thuốc nơi công cộng, giờ lại bị khui chuyện ném quà của fan

Yoochun liên tục mất điểm khi mới hút thuốc nơi công cộng, giờ lại bị khui chuyện ném quà của fan
HHT - Một video của Yoochun từ cách đây ba năm vừa được “khai quật”, cho thấy Yoochun đề nghị người quản lý ném quà của fan không thương tiếc.
Yoochun liên tục mất điểm khi mới hút thuốc nơi công cộng, giờ lại bị khui chuyện ném quà của fan ảnh 1

Ngày hôm qua, “hung thần showbiz” Dispatch đã tung ra bộ ảnh chụp Yoochun và vợ sắp cưới Hwang Hana cùng nhau đi ăn với bạn bè rất vui vẻ. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu như trên tay Yoochun không có một điếu thuốc. Dù Dispatch đã cẩn thận xòa mờ hình ảnh điếu thuốc trong toàn bộ các bức ảnh, thì mọi người vẫn dễ dàng nhận ra.

Yoochun liên tục mất điểm khi mới hút thuốc nơi công cộng, giờ lại bị khui chuyện ném quà của fan ảnh 2

Chuyện Yoochun hút thuốc còn chưa lắng xuống, thì Yoochun lại bị chỉ trích thêm nữa khi có bằng chứng cho thấy anh ném quà của fan. Trong một video ghi lại buổi tặng chữ ký của Yoochun từ năm 2014, có một fan đã tặng anh món quà mình tự làm.

Yoochun liên tục mất điểm khi mới hút thuốc nơi công cộng, giờ lại bị khui chuyện ném quà của fan ảnh 3

Khi nhận nó, Yoochun vô cùng vui vẻ, còn hỏi đây là gì. Nhưng ngay sau khi bạn fan rời đi, Yoochun đã làm mặt lạnh, đưa món quà cho người quản lý kèm theo lời thì thầm. Không khó để các khán giả Hàn Quốc đọc khẩu hình và nhận ra Yoochun đang nói “boryeo” (ném nó đi).

Yoochun liên tục mất điểm khi mới hút thuốc nơi công cộng, giờ lại bị khui chuyện ném quà của fan ảnh 4

Chuyện sao Hàn ném quà của fan không phải không có, nhưng chưa có ai làm ngay giữa chỗ đông người như Yoochun. Lại thêm thái độ thay đổi 180 độ trong nháy mắt: Cười tươi hồ hởi khi nhận quà và lạnh băng khi ném quà đi lại càng khiến nhiều người sửng sốt.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Sau một loạt xì căng đan liên tiếp kèm theo chuyện kết hôn, vị trí của Yoochun trong K-Biz không còn được như trước nữa. Nếu Yoochun không kịp thời có hành động lấy lại hình ảnh, thì con đường trở về showbiz sẽ vô cùng gập ghềnh.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm