Yoon Ji Sung (Wanna One) hát ngọt ngào trong trong bài hát debut "Aside"

Yoon Ji Sung (Wanna One) hát ngọt ngào trong trong bài hát debut "Aside"
HHT - "Aside" là món quà mà Lee Daehwi dành tặng cho Yoon Jisung.

Yoon Jisung (Wanna One) vừa phát hành một trailer xinh đẹp và ấm áp cho bài hát debut của anh chàng vào ngày 20/2 sắp tới. Trong trailer, Yoon Jisung hát một giai điệu ngọt ngào trong bài hát Aside. Đây là món quà mà Lee Daehwi (Wanna One) sáng tác riêng cho người bạn cùng nhóm.

Yoon Ji Sung (Wanna One) hát ngọt ngào trong trong bài hát debut "Aside" ảnh 1

Phần lời bài hát có đoạn: "Anh lấy hết dũng khí viết nên những lời mà anh muốn nói với em qua bài hát này/ Anh mong rằng những lời ca của anh có thể chạm đến trái tim anh". Aside nằm trong mini-album đầu tay của Yoon Jisung, cũng mang tên Aside. Mini-album của anh sẽ được phát hành lúc 6 giờ tối (giờ Hàn Quốc) vào ngày 20/2 sắp tới.

Yoon Ji Sung (Wanna One) hát ngọt ngào trong trong bài hát debut "Aside" ảnh 2

Trong một diễn biến khác, Yoon Jisung sẽ có một chuyến fan meeting trên toàn cầu mang tên 2019 Yoon Ji Sung 1st Fan Meeting. Các điểm đến của anh chàng lần lượt là Seoul (Hàn Quốc), Macao, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Tokyo, (Nhật Bản), Bangkok (Thái Lan).

Yoon Ji Sung (Wanna One) hát ngọt ngào trong trong bài hát debut "Aside" ảnh 3

Yoon JisungKang Daniel đã được công ty chủ quản thành lập một công ty quản lý để phục vụ cho hoạt động solo của hai anh chàng là LM Entertainment. Điều này xảy ra vào ngày 1/2, ngay sau khi hợp đồng của cả hai với MMO Entertainment hết hạn vào ngày 31/1.

Được biết Kang Daniel cũng đang chuẩn bị cho màn debut của anh chàng. Hãy cùng hi vọng JisungDaniel sẽ có sự nghiệp solo thật thành công nhé!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm