Yoon Jisung đẹp như tiên tử, cất giọng hát ấm áp trong MV solo đầu tay “In The Rain”

Yoon Jisung đẹp như tiên tử, cất giọng hát ấm áp trong MV solo đầu tay “In The Rain”
HHT - Yoon Jisung là thành viên đầu tiên của Wanna One chính thức debut solo sau khi nhóm dừng hoạt động.

Vào lúc 16h ngày 20/2 (theo giờ Việt Nam), Yoon Jisung đã tung MV ca khúc chủ đề In The Rain thuộc album Aside, chính thức đánh dấu việc debut với tư cách ca sĩ solo.

In The Rain nói về những cảm xúc sau khi trải qua một cuộc chia tay bất ngờ. Jisung thú nhận rằng anh chàng đã khóc trong khi thu âm ca khúc này đấy.

Trong buổi showcase cho màn debut solo của Jisung, anh chàng nói rằng mình có chút lo lắng: "Cảm xúc của tôi đang rất lẫn lộn, vừa lúng túng vừa phấn khích và cả lo lắng nữa. Đêm qua tôi đã có một giấc mơ đẹp, vì vậy tôi hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Đó là lý do tại sao tôi đã nói với bất cứ ai về giấc mơ của mình".

Album solo đầu tay Aside của Jisung gồm tổng cộng 6 ca khúc, trong đó có Comma là sáng tác của Daehwi dành tặng anh. Jisung nói rằng đây là một ca khúc rất đặc biệt vì nó là một món quà từ Daehwi, đồng thời cũng là bài hát đánh dấu lần đâu tiên Jisung tham gia viết lời. Bên cạnh Daehwi thì Jisung cũng có một ca khúc khác kết hợp với Changbin (Stray Kids)

Yoon Jisung đẹp như tiên tử, cất giọng hát ấm áp trong MV solo đầu tay “In The Rain” ảnh 1

Là thành viên đầu tiên của Wanna One debut solo, Jisung đã trải nghiệm được sự khác nhau giữa hoạt động nhóm và solo: "Khi tôi đang quảng bá với tư cách là Wanna One, tôi phải điều chỉnh bản thân để phù hợp với nhóm. Nhưng lần này, tôi phải thể hiện chính xác bản thân mình". Jisung cũng nói rằng sẽ là nói dối nếu bảo không cảm thấy trống vắng vì thiếu các thành viên Wanna One.

Cuối cùng, Yoon Jisung đã chia sẻ suy nghĩ về việc nhập ngũ của mình. Anh nói trước khi nhập ngũ, anh muốn gây ấn tượng với công chúng không chỉ với album solo của mình mà còn với vở nhạc kịch The Days.

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm