Yoona chuẩn bị tung ca khúc solo qua "SM Station 2" và còn có tới hai phiên bản khác nhau

Yoona chuẩn bị tung ca khúc solo qua "SM Station 2" và còn có tới hai phiên bản khác nhau
HHT - Yoona quả là biết cách làm người khác bất ngờ, khi cô nàng vừa mới khoe sẽ phát hành ca khúc "You are my star" trong dự án "SM Station 2". Và còn hơn thế nữa, Yoona sẽ thể hiện hai phiên bản tiếng Hàn và tiếng Trung.

Hôm 29/8, có fan bắt gặp Yoona đi tới trụ sở SM Ent và nhiều người đã hy vọng rằng Yoona sẽ tham gia dự án SM Station. Đoán vu vơ thế mà đúng thật, và Yoona sẽ là nghệ sĩ thứ 23 của nhà SM tham gia dự án này. Yoona cùng lúc tung ra hai phiên bản khác nhau cho ca khúc You are my star.

Yoona chuẩn bị tung ca khúc solo qua "SM Station 2" và còn có tới hai phiên bản khác nhau ảnh 1

Yoona đến trụ sở SM hôm 29/8.

Thực ra trước đây, Yoona đã từng phát hành ca khúc solo qua SM Station rồi, và đây là lần thứ hai cô nàng khoe giọng một mình. Bài hát mới này sẽ ra mắt vào ngày 4 giờ chiều (giờ Việt Nam) ngày 8/9 và đang được các SONE đếm ngược từng ngày.

Yoona chuẩn bị tung ca khúc solo qua "SM Station 2" và còn có tới hai phiên bản khác nhau ảnh 2

Sau phút ngỡ ngàng khi thấy Yoona xuống tóc, các SONE cũng đã quen dần với hình ảnh mới mẻ của Yoona. Ai cũng công nhận Yoona phiên bản tóc ngắn vẫn rất xinh, lại pha thêm nét trẻ trung phóng khoáng nên càng thu hút hơn.

Yoona chuẩn bị tung ca khúc solo qua "SM Station 2" và còn có tới hai phiên bản khác nhau ảnh 3

Chỉ tiếc rằng phim The King lovesYoona đóng vai chính không thành công như kỳ vọng, khi rating liên tục tụt dốc không phanh. Tuy thế, nhiều khán giả vẫn khen ngợi Yoona diễn đã nhập tâm hơn các phim trước rất nhiều. Ít nhất thì cô nàng khóc đã thật hơn, làm người xem cảm động hơn.

Yoona chuẩn bị tung ca khúc solo qua "SM Station 2" và còn có tới hai phiên bản khác nhau ảnh 4

Yoona đóng cảnh khóc đã chân thực hơn rất nhiều.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".