Yoona (SNSD) và D.O. (EXO) tiếp tục được đề cử tại giải thưởng Rồng xanh danh giá

Yoona (SNSD) và D.O. (EXO) tiếp tục được đề cử tại giải thưởng Rồng xanh danh giá
HHT - Blue Dragon (Rồng xanh) là giải thưởng điện ảnh danh giá nhất Hàn Quốc, được một đề cử không phải chuyện vừa đâu. Vậy mà Yoona (SNSD) và D.O. (EXO) đã làm được điều ấy.

Sau nhiều nỗ lực diễn xuất, Yoona (SNSD)D.O. (EXO) đang bội thu các giải thưởng và đề cử về diễn xuất. Hai người vừa mới được đề cử ở giải Daejong (Chuông vàng) và bây giờ lại đến Blue Dragon (Rồng xanh) gọi tên.

Yoona (SNSD) và D.O. (EXO) tiếp tục được đề cử tại giải thưởng Rồng xanh danh giá ảnh 1

Yoona được đề cử hạng mục nữ diễn viên mới xuất sắc với phim Confidential Assignment (Cộng sự bất đắc dĩ) còn D.O. thì có tên đề cử hạng mục nam diễn viên mới xuất sắc với phim My Annoying Brother (Anh tôi vô số tội). Các đối thủ cùng bảng đề cử với Yoona D.O. đều là diễn viên chuyên nghiệp, không có ai là ca sĩ thần tượng đi đóng phim cả.

Yoona (SNSD) và D.O. (EXO) tiếp tục được đề cử tại giải thưởng Rồng xanh danh giá ảnh 2

Rồng xanh vẫn được coi là giải thưởng điện ảnh uy tín nhất của Hàn Quốc, khi luôn trao giải cho những người xứng đáng nhất, dựa theo thực lực diễn xuất chứ không phải tên tuổi của họ. Chính vì thế, được đề cử giải Rồng xanh luôn là ao ước của các diễn viên, và nếu được giải thì càng tự hào hơn nữa.

Yoona (SNSD) và D.O. (EXO) tiếp tục được đề cử tại giải thưởng Rồng xanh danh giá ảnh 3

Dù vẫn biết rằng YoonaD.O. không nhiều cơ hội chiến thắng, nhưng việc được giải Rồng xanh ghi nhận cũng đã là đột phá lớn trong sự nghiệp hai idol rồi. Và đây sẽ là cột mốc giúp họ nhận được nhiều vai diễn thú vị hơn trong tương lai.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm