Yoona (SNSD) và D.O. (EXO) tiếp tục được đề cử tại giải thưởng Rồng xanh danh giá

Yoona (SNSD) và D.O. (EXO) tiếp tục được đề cử tại giải thưởng Rồng xanh danh giá
HHT - Blue Dragon (Rồng xanh) là giải thưởng điện ảnh danh giá nhất Hàn Quốc, được một đề cử không phải chuyện vừa đâu. Vậy mà Yoona (SNSD) và D.O. (EXO) đã làm được điều ấy.

Sau nhiều nỗ lực diễn xuất, Yoona (SNSD)D.O. (EXO) đang bội thu các giải thưởng và đề cử về diễn xuất. Hai người vừa mới được đề cử ở giải Daejong (Chuông vàng) và bây giờ lại đến Blue Dragon (Rồng xanh) gọi tên.

Yoona (SNSD) và D.O. (EXO) tiếp tục được đề cử tại giải thưởng Rồng xanh danh giá ảnh 1

Yoona được đề cử hạng mục nữ diễn viên mới xuất sắc với phim Confidential Assignment (Cộng sự bất đắc dĩ) còn D.O. thì có tên đề cử hạng mục nam diễn viên mới xuất sắc với phim My Annoying Brother (Anh tôi vô số tội). Các đối thủ cùng bảng đề cử với Yoona D.O. đều là diễn viên chuyên nghiệp, không có ai là ca sĩ thần tượng đi đóng phim cả.

Yoona (SNSD) và D.O. (EXO) tiếp tục được đề cử tại giải thưởng Rồng xanh danh giá ảnh 2

Rồng xanh vẫn được coi là giải thưởng điện ảnh uy tín nhất của Hàn Quốc, khi luôn trao giải cho những người xứng đáng nhất, dựa theo thực lực diễn xuất chứ không phải tên tuổi của họ. Chính vì thế, được đề cử giải Rồng xanh luôn là ao ước của các diễn viên, và nếu được giải thì càng tự hào hơn nữa.

Yoona (SNSD) và D.O. (EXO) tiếp tục được đề cử tại giải thưởng Rồng xanh danh giá ảnh 3

Dù vẫn biết rằng YoonaD.O. không nhiều cơ hội chiến thắng, nhưng việc được giải Rồng xanh ghi nhận cũng đã là đột phá lớn trong sự nghiệp hai idol rồi. Và đây sẽ là cột mốc giúp họ nhận được nhiều vai diễn thú vị hơn trong tương lai.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.