YouTube điều chỉnh thuật toán, "Fake Love" (BTS) chưa thể phá thành tích của "Gentleman"

YouTube điều chỉnh thuật toán, "Fake Love" (BTS) chưa thể phá thành tích của "Gentleman"
HHT - Tuy vậy, "Fake Love" vẫn sẽ được công nhận là MV có lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu trong năm 2018 tính cho đến thời điểm hiện tại.

Theo một phương tiện truyền thông của Anh vào ngày 21 tháng 5, MV Fake Love của BTS đã không vượt mốc 40 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên như đã báo cáo trước đó, sau khi nói chuyện với đại diện từ YouTube.

YouTube điều chỉnh thuật toán, "Fake Love" (BTS) chưa thể phá thành tích của "Gentleman" ảnh 1

Một vài ngày trước, có thông tin MV Fake Love của BTS vượt qua 41 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành, vượt thành tích của PSY với 38,4 triệu. Nhưng theo Metro, YouTube cho biết thành tích chính thức của BTS cho lượt xem 24 giờ đầu tiên là 35,9 triệu lượt xem. Fan cũng đã nhận thấy rằng lượt xem MV bị giảm sút, có vẻ như thuật toán của YouTube đang được điều chỉnh.

Trong trường hợp này, Fake Love của BTS sẽ xếp sau Gentleman của PSY với tư cách là MV có lượt xem nhiều thứ 3 trong 24 giờ đầu tiên. Đứng đầu là Look What You Made Me Do của Taylor Swift với 43,2 triệu lượt. Fake Love vẫn sẽ được công nhận là MV có lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu trong năm 2018 tính cho đến thời điểm hiện tại. 

Fake Love cũng lập kỷ lục là video nhận được nhiều lượt thích nhất trong một ngày trên YouTube, hơn 3.9 triệu lượt. BTS hiện sở hữu hai vị trí trong Top 10 MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu, với DNA đứng ở vị trí thứ 9 có 22,3 triệu lượt xem. YouTube đã đăng thông báo chính thức này trên tờ Metro.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.