YouTube điều chỉnh thuật toán, "Fake Love" (BTS) chưa thể phá thành tích của "Gentleman"

YouTube điều chỉnh thuật toán, "Fake Love" (BTS) chưa thể phá thành tích của "Gentleman"
HHT - Tuy vậy, "Fake Love" vẫn sẽ được công nhận là MV có lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu trong năm 2018 tính cho đến thời điểm hiện tại.

Theo một phương tiện truyền thông của Anh vào ngày 21 tháng 5, MV Fake Love của BTS đã không vượt mốc 40 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên như đã báo cáo trước đó, sau khi nói chuyện với đại diện từ YouTube.

YouTube điều chỉnh thuật toán, "Fake Love" (BTS) chưa thể phá thành tích của "Gentleman" ảnh 1

Một vài ngày trước, có thông tin MV Fake Love của BTS vượt qua 41 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành, vượt thành tích của PSY với 38,4 triệu. Nhưng theo Metro, YouTube cho biết thành tích chính thức của BTS cho lượt xem 24 giờ đầu tiên là 35,9 triệu lượt xem. Fan cũng đã nhận thấy rằng lượt xem MV bị giảm sút, có vẻ như thuật toán của YouTube đang được điều chỉnh.

Trong trường hợp này, Fake Love của BTS sẽ xếp sau Gentleman của PSY với tư cách là MV có lượt xem nhiều thứ 3 trong 24 giờ đầu tiên. Đứng đầu là Look What You Made Me Do của Taylor Swift với 43,2 triệu lượt. Fake Love vẫn sẽ được công nhận là MV có lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu trong năm 2018 tính cho đến thời điểm hiện tại. 

Fake Love cũng lập kỷ lục là video nhận được nhiều lượt thích nhất trong một ngày trên YouTube, hơn 3.9 triệu lượt. BTS hiện sở hữu hai vị trí trong Top 10 MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu, với DNA đứng ở vị trí thứ 9 có 22,3 triệu lượt xem. YouTube đã đăng thông báo chính thức này trên tờ Metro.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?