YouTuber Casey Neistat “quẹt” xe một ai đó và sự đáp trả không ngờ của người chủ xế hộp

HHT - Casey Neistat là một YouTuber nổi tiếng được biết đến với những nội dung đầy sáng tạo, có chất lượng và đáng tin cậy. Channel của anh hiện nay đã có 12 triệu người theo dõi. Mới đây, anh đã trải qua một sự cố đáng nhớ.

Sáng hôm qua, ngày 20/4, khi lùi chiếc bán tải “to con” của mình vào chỗ đỗ xe thì Casey đã làm trầy một chiếc xe của người khác đậu ngay đằng sau xe mình. Do người chủ không có mặt, Casey đã làm những việc anh cho là đúng đắn.

YouTuber Casey Neistat “quẹt” xe một ai đó và sự đáp trả không ngờ của người chủ xế hộp ảnh 1

“Xin chào, tôi đã làm trầy nắp xe của bạn khi tôi cố đậu xe ở chỗ này. Làm ơn gọi/nhắn tin để tôi có thể chi trả phần sửa chữa. Tôi chân thành xin lỗi vì sự cố này”, Casey gửi đến người lạ mặt - Nguồn: Twitter @casey

Giận dữ và tức tốc nhắn tin đòi bồi thường chắc hẳn là điều ai cũng nghĩ “nạn nhân” sẽ làm trong những vụ “quẹt” xe. Vậy mà người chủ xe này lại chẳng “rủa sả” Casey mà nhắn với anh: “Này, cảm ơn vì đã để lại lời xin lỗi. Nhưng đừng để tâm đến vết trầy kia và hãy dùng số tiền anh đổ vào xe của tôi để quyên góp vào ngân hàng lương thực ở địa phương anh nhé.”

YouTuber Casey Neistat “quẹt” xe một ai đó và sự đáp trả không ngờ của người chủ xế hộp ảnh 2

Sự đáp trả mang nhiều ý nghĩa này khiến ai cũng ngạc nhiên - Nguồn: Twitter @casey

Casey còn nhắn lại ngay sau đó để xác nhận rằng người chủ xe kia không muốn nhận tiền sửa chữa từ anh. Thể theo nguyện vọng của “người bị hại”, số tiền 250 USD (hơn 5,5 triệu đồng) đã được chuyển khoản đến Ngân hàng Lương thực ở Los Angeles (Mỹ).

YouTuber Casey Neistat “quẹt” xe một ai đó và sự đáp trả không ngờ của người chủ xế hộp ảnh 3

Người chủ xe kiên quyết không muốn nhận phí từ Casey Neistat - Nguồn: Twitter @casey

YouTuber Casey Neistat “quẹt” xe một ai đó và sự đáp trả không ngờ của người chủ xế hộp ảnh 4

“Đừng lo lắng về nó (vết trầy). Rất trân trọng sự cống hiến và giúp ích từ anh. Thế giới đang cần nó ngay bây giờ”, con người rộng rãi và tốt lành này nhắn lại cho Casey - Nguồn: Twitter @casey

Thật hiếm khi thấy những nghĩa cử dù là nhỏ bé nhưng lại đẹp đẽ và ấm áp này. Động thái của người chủ xe không chỉ cho thấy ở họ lòng dung thứ mà còn là sự quan tâm, san sẻ gánh nặng mà cả nhân loại đang phải đối mặt.

Vậy nên teen hãy ở nhà thực hiện cách ly, đi ra ngoài nhớ đeo khẩu trang để cùng nhau đẩy lùi COVID-19 nhé.

YouTuber Casey Neistat “quẹt” xe một ai đó và sự đáp trả không ngờ của người chủ xế hộp ảnh 8
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.