YouTuber chuyên quay video mukbang để lộ hình ảnh lén nhổ thức ăn đi, khiến fan nổi giận

HHT - Những video mukbang (ăn rất nhiều) trên YouTube thường có lượng khán giả khổng lồ. Tuy nhiên, một YouTuber chuyên làm những video như thế mới bị chính các fan của cô chỉ trích vì cô để lộ đoạn video cắt ghép không kỹ, cho thấy cô nhổ thức ăn đi.

Các video mukbang (nhân vật chính ăn lượng lớn thức ăn, trông rất ngon miệng) vẫn đang thu hút nhiều người xem trên YouTube suốt mấy năm nay.

Bởi vậy mà có những YouTuber chỉ chuyên làm video dạng này. Thậm chí, ở Nhật và Hàn Quốc, mukbang được nhiều người coi như… một môn thể thao, đòi hỏi sức chịu đựng, lòng kiên nhẫn và sự chuẩn bị tốt.

Tại Nhật, một YouTuber tên là Kasumi cũng thường xuyên đăng video mukbang, trong đó cô ăn đủ thứ, từ bánh kẹp của McDonald’s tới bánh rán trà xanh, và tất nhiên là ăn rất nhiều.

YouTuber chuyên quay video mukbang để lộ hình ảnh lén nhổ thức ăn đi, khiến fan nổi giận ảnh 1 Kasumi cũng chuyên làm video mukbang.

Kênh của Kasumi đã có hơn 30 triệu lượt xem, nên YouTuber này rất nổi tiếng, dù trong các video, cô thường không quay rõ mặt, nhất là từ phần mũi trở lên.

Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi một đoạn video cắt ghép không kỹ đã cho thấy toàn bộ khuôn mặt của Kasumi. Mà điều đó cũng không quan trọng bằng hành động cô làm: Cô đã quay mặt để nhổ hết thức ăn trong miệng ra.

YouTuber chuyên quay video mukbang để lộ hình ảnh lén nhổ thức ăn đi, khiến fan nổi giận ảnh 2 Kasumi để lộ hình ảnh quay người, nhổ thức ăn trong miệng ra chứ không nuốt.

Trong video này, Kasumi ăn rất nhiều thịt heo cuộn phô-mai chiên xù, trông (có vẻ) rất ngon miệng. Thế rồi diễn ra khoảnh khắc mà sự thật “đằng sau máy quay” được phơi bày: Kasumi không hề nuốt thức ăn.

Tuy Kasumi nhanh tay xóa đoạn video biên tập không kỹ này đi chỉ sau 10 phút, nhưng vì cô nhiều fan nên các fan đã lưu lại được “tai nạn” này. Họ tiếp tục chia sẻ những hình ảnh đó trên mạng xã hội, để lại hàng ngàn bình luận tức giận và thất vọng như:

“Vậy ra là phí thức ăn thôi!”.

“Tôi cảm thấy bị lừa. Tôi cứ tưởng cô ta ăn mọi thứ như một người ăn khỏe và ngon miệng”.

“Thể loại mukbang mới là nhai thức ăn xong rồi nhổ ra à?”.

YouTuber chuyên quay video mukbang để lộ hình ảnh lén nhổ thức ăn đi, khiến fan nổi giận ảnh 3 Kasumi thường chỉ quay miệng nhai thức ăn chứ không quay rõ mặt.

Những lời chỉ trích đã gay gắt đến mức Kasumi đã phải xóa cả tài khoản Twitter lẫn Instagram của mình.

Sự việc lần này lại một lần nữa chứng tỏ rằng một số YouTuber sẵn sàng làm những việc vô bổ hoặc thái quá chỉ để có view cao. Mặc dù một số fan cũng nghi ngờ rằng, không phải Kasumi chẳng may, mà là cố tình để “lỗi chỉnh sửa” đó trong video, nhằm thu hút sự chú ý để tiếp tục câu view mà thôi.

YouTuber chuyên quay video mukbang để lộ hình ảnh lén nhổ thức ăn đi, khiến fan nổi giận ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.