YouTuber Hàn chia sẻ bí kíp có 1-0-2 giúp cô nàng giảm hơn 10kg trong 6 tháng

HHT - Một YouTuber người Hàn Quốc đã chia sẻ hành trình giảm cân của cô từ 65kg xuống còn 52kg với những cách không hề khó và khổ sở như các phương pháp giảm cân thông thường.
YouTuber Hàn chia sẻ bí kíp có 1-0-2 giúp cô nàng giảm hơn 10kg trong 6 tháng ảnh 1

YouTuber này chia sẻ, hiện tại cô cao 1m60, nặng 52 kg. Hành trình giảm cân của cô bắt đầu từ tháng 8 năm ngoái, khi đó cô 65kg, và kết thúc sau 6 tháng.

YouTuber Hàn chia sẻ bí kíp có 1-0-2 giúp cô nàng giảm hơn 10kg trong 6 tháng ảnh 2

Lời khuyên đầu tiên của YouTuber này là bạn hãy sáng tạo thật nhiều bữa ăn ngon cho mình, đừng quá gò ép bản thân. Một trong những món ăn cô ấy thích nhất là bánh sandwich rau diếp, không có tinh bột và ăn vẫn có cảm giác no và ngon miệng. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn có thể học tập cô ấy nhé!

YouTuber Hàn chia sẻ bí kíp có 1-0-2 giúp cô nàng giảm hơn 10kg trong 6 tháng ảnh 3

Ngay ngày đầu tiên, cô ấy đã chuyển từ cơm gạo trắng sang gạo lứt, tác dụng của gạo lứt thì chắc mọi người đều biết cả rồi đấy!

YouTuber Hàn chia sẻ bí kíp có 1-0-2 giúp cô nàng giảm hơn 10kg trong 6 tháng ảnh 4

Cô ấy cũng rất chịu khó trộn những bát salad nhìn rất đẹp mắt với dinh dưỡng khá đầy đủ. Quan trọng là bạn ăn đủ bữa và cung cấp đủ năng lượng cho cơ thểm đừng nhịn ăn quá đà và khiến sức khoẻ bị yếu đi.

YouTuber Hàn chia sẻ bí kíp có 1-0-2 giúp cô nàng giảm hơn 10kg trong 6 tháng ảnh 5

Khi nào thèm ăn đồ ngọt quá mà không muốn động vào hoa quả, YouTuber này khuyên bạn hãy ăn một chút mứt loại có thành phần hoàn toàn tự nhiên và ít calo.

YouTuber Hàn chia sẻ bí kíp có 1-0-2 giúp cô nàng giảm hơn 10kg trong 6 tháng ảnh 6

Tất nhiên việc tập tành là không thể thiếu, cho dù bạn không cần giảm cân thì cũng vẫn cần tập để giữ sức khoẻ. Hằng ngày, cô ấy tập 30 phút cardio và tập các bài tập giữ cơ trong 1 tiếng, để quá trình giảm cân không khiến cô ấy mất hết cơ bắp.

Kể cả trong những ngày "đèn đỏ", cũng đừng ngừng tập, bạn có thể giảm cường độ nhưng đừng ngừng lại nhé! 

 Bạn thấy thành quả của cô gái này thế nào, rất đáng ngưỡng mộ luôn nhỉ!

YouTuber Hàn chia sẻ bí kíp có 1-0-2 giúp cô nàng giảm hơn 10kg trong 6 tháng ảnh 7
Theo koreaboo
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm