YouTuber NTN tiếp tục thực hiện clip dân mạng cho là “vô bổ“: Làm búa Thor phá huỷ mọi thứ

HHT - Video mới của NTN Vlog trên YouTuber nhanh chóng nhận hơn 1 triệu lượt xem với nội dung: Phá huỷ mọi thứ bằng chiếc búa Thor.

NTN Vlogs (Nguyễn Thành Nam) là một vlogger khá quen thuộc đối với nhiều người bởi các video được cho là vô bổ và thậm chí là có tính chất độc hại. Đặc biệt là với những bạn nhỏ thì việc tiếp xúc với các nội dung video có phần nhảm nhí, nguy hiểm của NTN càng bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Sau khi tuyên bố sẽ không làm những video vô bổ nữa, NTN lại khiến nhiều người quan tâm bởi động thái xóa hàng loạt video mình từng đăng tải được cho là vô bổ, thậm chí còn khuyên các YouTuber khác hãy làm video có ích cho xã hội và không ảnh hưởng xấu tới trẻ em. Tuy nhiên có vẻ như những clip gần đây của anh chàng vẫn nhảm nhí không kém gì trước.

Kênh YouTube của NTN đã đạt Top 3 Việt Nam, với 9,28 triệu người đăng ký theo dõi. Chỉ cần thêm 720.000 người đăng ký, NTN chắc chắn sẽ giành được nút Kim cương YouTube. Điều này có lẽ không mấy khó khăn với chàng YouTuber này.

YouTuber NTN tiếp tục thực hiện clip dân mạng cho là “vô bổ“: Làm búa Thor phá huỷ mọi thứ ảnh 1

Mới đây, NTN tiếp tục ra video với nội dung: "Phá hủy mọi thứ bằng búa Thor's Stormbreaker" nhanh chóng nhận được lượt xem "khủng" lên đến hơn 1 triệu người xem chỉ sau vài ngày đăng tải.

YouTuber NTN tiếp tục thực hiện clip dân mạng cho là “vô bổ“: Làm búa Thor phá huỷ mọi thứ ảnh 2

Chiếc búa tự chế của NTN.

Cụ thể, NTN đã làm ra 1 chiếc búa giống y như thật, được trét xi măng, quét sơn sáng loáng. Công đoạn này khá cầu kỳ từ việc vẽ trên bản giấy, bắt tay vào thực hiện và cho ra thành phẩm cuối cùng.

YouTuber NTN tiếp tục thực hiện clip dân mạng cho là “vô bổ“: Làm búa Thor phá huỷ mọi thứ ảnh 3

Chiếc búa gần giống với chiếc búa của Thor - một siêu anh hùng của Marvel có thể được dùng để trừ gian diệt ác, nhưng lại được NTN thử thạch bằng việc phá hủy các vật dụng trong gia đình. Lần đầu, NTN dùng búa để đập vào bóng đèn, sau đó dùng búa đập bể chai coca và cuối cùng là đập vỡ 1 chiếc màn hình máy tính.

YouTuber NTN tiếp tục thực hiện clip dân mạng cho là “vô bổ“: Làm búa Thor phá huỷ mọi thứ ảnh 4

NTN phá hủy bóng đèn bằng chiếc búa này.

YouTuber NTN tiếp tục thực hiện clip dân mạng cho là “vô bổ“: Làm búa Thor phá huỷ mọi thứ ảnh 5

Sau đó là màn "hủy diệt" chai coca.

YouTuber NTN tiếp tục thực hiện clip dân mạng cho là “vô bổ“: Làm búa Thor phá huỷ mọi thứ ảnh 6

Cuối cùng là đập vỡ 1 chiếc tivi.

YouTuber NTN tiếp tục thực hiện clip dân mạng cho là “vô bổ“: Làm búa Thor phá huỷ mọi thứ ảnh 7

Video này  được NTN gắn cảnh báo không dành cho dưới 18 tuổi và không nên bắt chước làm theo.

Tuy nhiên, không ít dân mạng cho rằng video này của NTN vẫn vô bổ, nhảm nhí, có phần nguy hiểm cho người xem mặc dù đã đưa ra lời cảnh báo.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm