Yunho, JR và RM được bình chọn là các trưởng nhóm phù hợp làm... chính trị gia

Yunho, JR và RM được bình chọn là các trưởng nhóm phù hợp làm... chính trị gia
HHT - Cư dân mạng đã bỏ phiếu cho các trưởng nhóm sẽ trở thành người lãnh đạo tốt nếu họ theo nghiệp chính trị.

DC đã tổ chức một cuộc bình chọn thú vị có tựa đề: "Trưởng nhóm nhạc thần tượng nào cũng giỏi về chính trị vì họ có khả năng lãnh đạo?". Cuộc bình chọn được mở từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 9 tháng 6 và đã có 10,416 lượt bình chọn.

Yunho, JR và RM được bình chọn là các trưởng nhóm phù hợp làm... chính trị gia ảnh 1

Kết quả, Yunho của TVXQ ở vị trí thứ nhất với 52,8% (5,501) phiếu bầu. NU'EST JR ở vị trí thứ 2 với 15,6% (1627) vote và lãnh đạo BTS RM xếp hạng 3 với 6% (622) phiếu. Những người khác trong bảng xếp hạng là Kang Seung Yoon của WINNER, Yoon Ji Sung của Wanna One, G-Dragon của BIGBANG Eric của Shinhwa.

Yunho, JR và RM được bình chọn là các trưởng nhóm phù hợp làm... chính trị gia ảnh 2

Yunho, JR và RM được bình chọn là các trưởng nhóm phù hợp làm... chính trị gia ảnh 3

Yunho, JR và RM được bình chọn là các trưởng nhóm phù hợp làm... chính trị gia ảnh 4

Không ngạc nhiên khi Yunho lại nhận được nhiều phiếu bầu đến vậy vì anh vốn nổi tiếng là một trưởng nhóm chính trực, có trách nhiệm của K-Pop. Đặc biệt, anh là thần tượng đã có hơn chục năm tuổi nghề. Không chỉ làm tốt vai trò trưởng nhóm NU'EST, JR từng được cư dân mạng bình chọn là "leader quốc dân" trong thời gian tham gia Produce 101 vì khả năng dẫn dắt team qua các nhiệm vụ khác nhau. RM với khả năng lãnh đạo của mình đã đưa BTS đến sự nghiệp vinh quang hiện tại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.