Yunho, JR và RM được bình chọn là các trưởng nhóm phù hợp làm... chính trị gia

Yunho, JR và RM được bình chọn là các trưởng nhóm phù hợp làm... chính trị gia
HHT - Cư dân mạng đã bỏ phiếu cho các trưởng nhóm sẽ trở thành người lãnh đạo tốt nếu họ theo nghiệp chính trị.

DC đã tổ chức một cuộc bình chọn thú vị có tựa đề: "Trưởng nhóm nhạc thần tượng nào cũng giỏi về chính trị vì họ có khả năng lãnh đạo?". Cuộc bình chọn được mở từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 9 tháng 6 và đã có 10,416 lượt bình chọn.

Yunho, JR và RM được bình chọn là các trưởng nhóm phù hợp làm... chính trị gia ảnh 1

Kết quả, Yunho của TVXQ ở vị trí thứ nhất với 52,8% (5,501) phiếu bầu. NU'EST JR ở vị trí thứ 2 với 15,6% (1627) vote và lãnh đạo BTS RM xếp hạng 3 với 6% (622) phiếu. Những người khác trong bảng xếp hạng là Kang Seung Yoon của WINNER, Yoon Ji Sung của Wanna One, G-Dragon của BIGBANG Eric của Shinhwa.

Yunho, JR và RM được bình chọn là các trưởng nhóm phù hợp làm... chính trị gia ảnh 2
Yunho, JR và RM được bình chọn là các trưởng nhóm phù hợp làm... chính trị gia ảnh 3
Yunho, JR và RM được bình chọn là các trưởng nhóm phù hợp làm... chính trị gia ảnh 4

Không ngạc nhiên khi Yunho lại nhận được nhiều phiếu bầu đến vậy vì anh vốn nổi tiếng là một trưởng nhóm chính trực, có trách nhiệm của K-Pop. Đặc biệt, anh là thần tượng đã có hơn chục năm tuổi nghề. Không chỉ làm tốt vai trò trưởng nhóm NU'EST, JR từng được cư dân mạng bình chọn là "leader quốc dân" trong thời gian tham gia Produce 101 vì khả năng dẫn dắt team qua các nhiệm vụ khác nhau. RM với khả năng lãnh đạo của mình đã đưa BTS đến sự nghiệp vinh quang hiện tại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.