Zayn Malik thừa nhận là fan của Niall Horan nhưng vẫn không quên “đá xoáy” Grammys

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Zayn Malik - cựu thành viên One Direction cho biết, Niall Horan không chỉ là một tài năng tuyệt vời mà còn là một "đối tác hoàn hảo".
Trong buổi phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về người bạn “thời niên thiếu” Niall Horan, nam ca sĩ Zayn Malik bộc bạch: "Niall đúng kiểu người mà tôi thích luôn ấy. Cậu ấy có tài và làm nhạc cực siêu. Bạn biết không, tôi là fan bự của Niall”.

Niall Horan là một trong 5 mảnh ghép của One Direction, boyband đình đám một thời. Tháng 3 năm ngoái, anh vừa cho ra mắt album solo thứ hai mang tên Heartbreak Weather. 

Zayn Malik thừa nhận là fan của Niall Horan nhưng vẫn không quên “đá xoáy” Grammys ảnh 1 5 chàng trai của One Direction từng là thanh xuân của rất nhiều bạn trẻ
Khi được yêu cầu xếp hạng khả năng làm nhạc của từng thành viên One Direction, ông bố một con đáp: “Xin đừng bắt tôi so sánh những người bạn của mình, nhạc của Horan là hay nhất rồi”.

Sau khi nhóm 1D tan rã, từng có tin đồn về việc Niall Horan không còn coi Zayn là bạn. Vậy nên, nhiều người hy vọng sau những lời có cánh dành cho Niall vừa rồi, mối quan hệ giữa Zayn và Niall sẽ tốt đẹp hơn.

Zayn Malik thừa nhận là fan của Niall Horan nhưng vẫn không quên “đá xoáy” Grammys ảnh 2 Trong quá khứ, Niall Horan từng được cho là ám chỉ Zayn Malik không xứng đáng là bạn.
Cũng trong buổi phỏng vấn, cựu thí sinh X-Factor cho biết, cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn sau khi làm bố. Bên cạnh đó, nam ca sĩ không quên nói về việc anh lên tiếng chỉ trích giải Grammys trong tuần qua.

“Việc tôi chỉ trích Grammys hoàn toàn không vì lợi ích cá nhân. Ngay cả khi Ban tổ chức có đề cử, tôi cũng chẳng quan tâm. Những chiếc kèn vàng chẳng có ý nghĩa gì với tôi. Chỉ có điều, Grammys đang trao cúp cho những người không xứng đáng”, nam ca sĩ chia sẻ. Liệu câu nói ẩn ý này của Zayn có đang ngầm ám chỉ đến việc một thành viên khác của 1D là Harry Styles - người vừa nhận được giải Grammys đầu tiên trong sự nghiệp không đây?

Zayn Malik thừa nhận là fan của Niall Horan nhưng vẫn không quên “đá xoáy” Grammys ảnh 3 Zayn Malik từng không tiếc lời chỉ trích giải thưởng Grammys
Hiện tại, hashtag #Ziall đang được nhiều người dùng Twitter chia sẻ rầm rộ sau tuyên bố trên của chủ nhân bản hit Cruel. Không ít người còn hy vọng, One Direction sẽ tái hợp vào một ngày nào đó.
Zayn Malik thừa nhận là fan của Niall Horan nhưng vẫn không quên “đá xoáy” Grammys ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm