ZB1 (Boys Planet 999): Ricky là phú nhị đại, Gun Wook - Gyuvin chuẩn "vựa muối"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những đồn đoán về gia thế của Ricky cho thấy câu giới thiệu "young and rich" của anh không chỉ để giỡn chơi. Trong khi Park Gun Wook và Kim Gyuvin hứa hẹn sẽ là bộ đôi "tấu hề" của ZEROBASEONE (ZB1).

Ricky

Nhắc đến Ricky, khán giả lập tức nghĩ ngay đến câu giới thiệu "young and rich, tall and handsome" của anh. Sự tự tin này cùng khí chất đúng chuẩn thiếu gia, phú nhị đại của Ricky trở thành điểm đốn tim khán giả của anh. Chàng idol sinh năm 2K4 cũng không hề nói ngoa về gia thế của mình khi anh chàng thực sự là "trẻ và giàu" đúng như đã giới thiệu.

ZB1 (Boys Planet 999): Ricky là phú nhị đại, Gun Wook - Gyuvin chuẩn "vựa muối" ảnh 2

Một số tin đồn lan truyền gia đình Ricky thuộc giới siêu giàu ở Thượng Hải. Chỉ tính riêng những chiếc đồng hồ mà Ricky từng đeo thời gian tham gia Boys Planet 999 cũng cho thấy thân thế "không phải dạng vừa" của nam idol. Anh từng đeo một chiếc Chanel BOY*FRIEND có giá khoảng 27.000 USD (gần 635 triệu VNĐ). Lần khác, Ricky xuất hiện cùng đồng hồ Royal Oak Offshore Diver của thương hiệu xa xỉ Audemars Piguet, có giá khoảng 45.000 USD - 55.000 USD (từ 1 - 1,3 tỷ đồng).

ZB1 (Boys Planet 999): Ricky là phú nhị đại, Gun Wook - Gyuvin chuẩn "vựa muối" ảnh 3

Park Gun Wook

Park Gun Wook sinh năm 2K5, cao khoảng 1m84. Anh chàng có lối nói chuyện duyên dáng, hứa hẹn sẽ là "vựa muối" của ZB1. Gun Wook từng là phó chủ tịch hội học sinh trường khi học cấp 2, trong 2 năm liên tiếp. Anh từng tham gia một cuộc thi tranh biện cấp quốc gia và đạt hạng 3. Gun Wook bắt đầu trở thành thực tập sinh khi vào năm nhất cấp 3, nhưng thành tích học tập vẫn nằm vững trong Top 10 của trường.

ZB1 (Boys Planet 999): Ricky là phú nhị đại, Gun Wook - Gyuvin chuẩn "vựa muối" ảnh 4

Trước khi tham gia Boys Planet 999, Gun Wook từng là show sống còn Wild Idol của đài MBC, cũng tiến vào vòng Chung kết nhưng lại không giành được chiến thắng để ra mắt cùng boy group TAN.

ZB1 (Boys Planet 999): Ricky là phú nhị đại, Gun Wook - Gyuvin chuẩn "vựa muối" ảnh 5

Kim Gyuvin

Kim Gyuvin sinh năm 2004, chiều cao được suy đoán là khoảng 1m85. Trong livestream pijama của 18 thực tập sinh Boys Planet 999, chiều dài chân của Gyuvin được xác nhận là 105 cm. Đôi chân dài cùng tỷ lệ cơ thể "toàn chân" của Gyuvin từng lọt "hot topic" trên nhiều diễn đàn.

Chiếc giường tại ký túc xá chương trình không đủ để bao trọn toàn bộ cơ thể của Gyuvin khi anh nằm thẳng tắp. Nhiều fan đùa rằng có lẽ đó là lý do mà Gyuvin chọn nằm đất cho thoải mái.

ZB1 (Boys Planet 999): Ricky là phú nhị đại, Gun Wook - Gyuvin chuẩn "vựa muối" ảnh 6

Gyuvin đang là thực tập sinh dưới trướng Yuehua Ent. Anh được nhận xét là có nét tương đồng với "chàng tiên cá" của Produce X 101 - Kang Minhee (CRAVITY/ cựu thành viên X1). Gyuvin cũng được bầu chọn là một trong 4 Shiny Boys tại Boys Planet 999.

ZB1 (Boys Planet 999): Ricky là phú nhị đại, Gun Wook - Gyuvin chuẩn "vựa muối" ảnh 7

Đoạn clip "đánh mắt" với Star Master Jeon Somi và loạt ảnh 7749 biểu cảm té ghế khi nghe đọc kết quả đêm chung kết của Gyuvin đang được người hâm mộ truyền tay nhau vì độ "hài ngấm trong máu" của anh.

ZB1 (Boys Planet 999): Ricky là phú nhị đại, Gun Wook - Gyuvin chuẩn "vựa muối" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm