ZB1 (Boys Planet 999): Sung Han Bin lần duy nhất mất "vương vị" lại là Chung kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sung Han Bin và Zhang Hao cùng khởi đầu "Boys Planet 999" bằng vị trí center bài hát chủ đề. Giờ đây, lại cùng vẽ nên một cái kết đẹp cho "Boys Planet 999" khi cùng nhau nắm giữ 2 vị trí cao nhất chung cuộc.

Zhang Hao

Zhang Hao/ Chương Hạo sinh năm 2000, là thực tập sinh 1 năm 3 tháng của Yuehua Entertainment trước khi tham gia Boys Planet 999. Zhang Hao theo học chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc tại Đại học Sư phạm Phúc Kiến (Trung Quốc) và đã có chứng chỉ giảng dạy. Anh có thể chơi viola (vĩ cầm trầm), piano, cello, sáo và erhu.

ZB1 (Boys Planet 999): Sung Han Bin lần duy nhất mất "vương vị" lại là Chung kết ảnh 1

Ở các vòng đánh giá thứ hạng chính thức, Zhang Hao luôn nằm trong Top 9. Lần đầu tiên và duy nhất Zhang Hao giành hạng 1 là đêm Chung kết của Boys Planet 999. Thời điểm tên của anh được xướng lên cũng là khoảnh khắc mang tính lịch sử của show sống còn Mnet ghi nhận thực tập sinh không có quốc tịch Hàn giành hạng cao nhất.

ZB1 (Boys Planet 999): Sung Han Bin lần duy nhất mất "vương vị" lại là Chung kết ảnh 2

Sung Han Bin

Sung Han Bin sinh năm 2001. Anh từng học tại khoa Biểu diễn K-Pop tại Học viện Truyền thông và Nghệ thuật Dong Ah (DIMA KPOP) cùng với cựu thành viên UNB - Kim Kijoong và Choi Suhwan (thí sinh Produce X 101).

ZB1 (Boys Planet 999): Sung Han Bin lần duy nhất mất "vương vị" lại là Chung kết ảnh 3

Sung Han Bin và Seok Matthew từng là thực tập sinh của CUBE và duy trì tình bạn thân thiết. Sung Han Bin từng là một trong những dancer trợ diễn tại sân khấu Boomerang của Wanna One tại SBS Gayo Daejeon 2018Dionysus của BTS tại MMA 2019.

ZB1 (Boys Planet 999): Sung Han Bin lần duy nhất mất "vương vị" lại là Chung kết ảnh 4

Sung Han Bin sở hữu kỹ năng nhảy tutting ấn tượng. Sung Han Bin là center bài hát chủ đề Here I Am của Boys Planet 999, là một trong 4 shiny boys của chương trình. Trước đêm Chung kết, anh chưa từng để mất hạng 1. Lần duy nhất mất đi "vương vị" của Sung Han Bin lại chính là ngày công bố kết quả chung cuộc.

Seok Matthew

ZB1 (Boys Planet 999): Sung Han Bin lần duy nhất mất "vương vị" lại là Chung kết ảnh 5

"I love you, I want you, Seok Matthew" là câu giới thiệu thương hiệu của anh chàng này. Seok Matthew sinh năm 2002, là cựu thực tập sinh của CUBE Ent và hiện tại đang dưới trướng MNH Entertainment. Anh là một trong những thí sinh được đánh giá cao ngay từ những vòng đầu tiên của Boys Planet 999 khi kỹ năng hát, nhảy hay biểu diễn trên sân khấu đều tốt. Seok Matthew cũng có khả năng "cân đẹp" đa dạng concept từ quyến rũ tới đáng yêu.

ZB1 (Boys Planet 999): Sung Han Bin lần duy nhất mất "vương vị" lại là Chung kết ảnh 6

Seok Matthew là một trong những "chiến thần ngôn ngữ" của ZB1 khi thông thạo 3 ngôn ngữ Anh, Hàn và Pháp. Thời lượng lên hình áp đảo các thí sinh trong các tập phát sóng của Boys Planet 999 từng khiến Seok Matthew rơi vào tranh cãi được nhà đài thiên vị.

ZB1 (Boys Planet 999): Sung Han Bin lần duy nhất mất "vương vị" lại là Chung kết ảnh 10
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.