13 ý tưởng bạn nên làm trước khi bước qua tuổi tween

13 ý tưởng bạn nên làm trước khi bước qua tuổi tween
HHT - Sở hữu Thiên Thần Nhỏ 284 bạn sẽ có ngay postcard long lanh của B.A.P, poster của Highlight - nhóm nhạc mới “debut” nhưng lại là “kỳ cựu” trong K-Pop. Và dĩ nhiên không thể thiếu “người bạn” quen thuộc Thế giới Tappy.

Mỗi chúng ta đều đi qua tuổi tween một lần duy nhất trong đời, làm thế nào để tuổi tween của bạn trở nên đáng nhớ hơn trước khi sẵn sàng bước vào tuổi teen rực rỡ? 13 ý tưởng thú vị sẽ được Thiên Thần Nhỏ 284 bật mí cho các bạn Tappy trên số báo phát hành ngày thứ Tư 5/4/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc.

Bật mí cho các Tappy nhé, sở hữu Thiên Thần Nhỏ 284 bạn sẽ có ngay postcard long lanh của B.A.P, poster của Highlight - nhóm nhạc mới “debut” nhưng lại là “kỳ cựu” trong K-Pop. Và dĩ nhiên không thể thiếu “người bạn” quen thuộc Thế giới Tappy.

13 ý tưởng bạn nên làm trước khi bước qua tuổi tween ảnh 1

Với một “kho báu” những khiến thức đời sống, xã hội, lịch sử… được chuyển tải sinh động và hấp dẫn, Thiên Thần Nhỏ 284 luôn là lựa chọn số 1 dành cho các bạn Tween ham hiểu biết.

Phải làm sao để gom hết những mảnh vỡ thủy tinh dù là nhỏ nhất khi bạn chẳng may làm vỡ cốc, chén? Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với chuyện bài vở, cãi nhau với bạn bè hay khó chịu vì bất kỳ chuyện gì, đừng có nằm yên một chỗ. Cách tốt nhất để giải toả tâm trạng không vui này là gì biết không?...

Rất nhiều những bí kíp hay sẽ được Thiên Thần Nhỏ 284 rỉ tai cho bạn trên số báo tuần này. Với những gợi ý từ Thiên Thần Nhỏ 284, bạn sẽ cảm thấy háo hức hơn để tận dụng mùa hè trước mắt cho những trải nghiệm mới mẻ.

13 ý tưởng bạn nên làm trước khi bước qua tuổi tween ảnh 2

Ngoài ra, với Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 284 bạn sẽ gặp lại một bầu trời sao lấp lánh với những idol được yêu thích hiện nay như cặp đôi JessKry, Apink, EXO, T-ARA, Highlight, Ji Chang Wook,... Vậy nên đừng quên cuộc hẹn với Thiên Thần Nhỏ 284 ngày 5/4/2017 nhé.

THIÊN THẦN NHỎ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!
Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

HHT - Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, điều đầu tiên mà chúng mình cảm nhận được chính là âm thanh và giọng nói dịu dàng của mẹ. Rồi chúng mình lớn dần cùng những bài hát ru, những bài hát thiếu nhi và bây giờ thì tween có thể tự chọn thể loại nhạc mà mình thích. Âm nhạc đã lớn lên cùng bạn như thế đấy!