13 ý tưởng bạn nên làm trước khi bước qua tuổi tween

13 ý tưởng bạn nên làm trước khi bước qua tuổi tween
HHT - Sở hữu Thiên Thần Nhỏ 284 bạn sẽ có ngay postcard long lanh của B.A.P, poster của Highlight - nhóm nhạc mới “debut” nhưng lại là “kỳ cựu” trong K-Pop. Và dĩ nhiên không thể thiếu “người bạn” quen thuộc Thế giới Tappy.

Mỗi chúng ta đều đi qua tuổi tween một lần duy nhất trong đời, làm thế nào để tuổi tween của bạn trở nên đáng nhớ hơn trước khi sẵn sàng bước vào tuổi teen rực rỡ? 13 ý tưởng thú vị sẽ được Thiên Thần Nhỏ 284 bật mí cho các bạn Tappy trên số báo phát hành ngày thứ Tư 5/4/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc.

Bật mí cho các Tappy nhé, sở hữu Thiên Thần Nhỏ 284 bạn sẽ có ngay postcard long lanh của B.A.P, poster của Highlight - nhóm nhạc mới “debut” nhưng lại là “kỳ cựu” trong K-Pop. Và dĩ nhiên không thể thiếu “người bạn” quen thuộc Thế giới Tappy.

13 ý tưởng bạn nên làm trước khi bước qua tuổi tween ảnh 1

Với một “kho báu” những khiến thức đời sống, xã hội, lịch sử… được chuyển tải sinh động và hấp dẫn, Thiên Thần Nhỏ 284 luôn là lựa chọn số 1 dành cho các bạn Tween ham hiểu biết.

Phải làm sao để gom hết những mảnh vỡ thủy tinh dù là nhỏ nhất khi bạn chẳng may làm vỡ cốc, chén? Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với chuyện bài vở, cãi nhau với bạn bè hay khó chịu vì bất kỳ chuyện gì, đừng có nằm yên một chỗ. Cách tốt nhất để giải toả tâm trạng không vui này là gì biết không?...

Rất nhiều những bí kíp hay sẽ được Thiên Thần Nhỏ 284 rỉ tai cho bạn trên số báo tuần này. Với những gợi ý từ Thiên Thần Nhỏ 284, bạn sẽ cảm thấy háo hức hơn để tận dụng mùa hè trước mắt cho những trải nghiệm mới mẻ.

13 ý tưởng bạn nên làm trước khi bước qua tuổi tween ảnh 2

Ngoài ra, với Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 284 bạn sẽ gặp lại một bầu trời sao lấp lánh với những idol được yêu thích hiện nay như cặp đôi JessKry, Apink, EXO, T-ARA, Highlight, Ji Chang Wook,... Vậy nên đừng quên cuộc hẹn với Thiên Thần Nhỏ 284 ngày 5/4/2017 nhé.

THIÊN THẦN NHỎ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.