13 ý tưởng bạn nên làm trước khi bước qua tuổi tween

13 ý tưởng bạn nên làm trước khi bước qua tuổi tween
HHT - Sở hữu Thiên Thần Nhỏ 284 bạn sẽ có ngay postcard long lanh của B.A.P, poster của Highlight - nhóm nhạc mới “debut” nhưng lại là “kỳ cựu” trong K-Pop. Và dĩ nhiên không thể thiếu “người bạn” quen thuộc Thế giới Tappy.

Mỗi chúng ta đều đi qua tuổi tween một lần duy nhất trong đời, làm thế nào để tuổi tween của bạn trở nên đáng nhớ hơn trước khi sẵn sàng bước vào tuổi teen rực rỡ? 13 ý tưởng thú vị sẽ được Thiên Thần Nhỏ 284 bật mí cho các bạn Tappy trên số báo phát hành ngày thứ Tư 5/4/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc.

Bật mí cho các Tappy nhé, sở hữu Thiên Thần Nhỏ 284 bạn sẽ có ngay postcard long lanh của B.A.P, poster của Highlight - nhóm nhạc mới “debut” nhưng lại là “kỳ cựu” trong K-Pop. Và dĩ nhiên không thể thiếu “người bạn” quen thuộc Thế giới Tappy.

13 ý tưởng bạn nên làm trước khi bước qua tuổi tween ảnh 1

Với một “kho báu” những khiến thức đời sống, xã hội, lịch sử… được chuyển tải sinh động và hấp dẫn, Thiên Thần Nhỏ 284 luôn là lựa chọn số 1 dành cho các bạn Tween ham hiểu biết.

Phải làm sao để gom hết những mảnh vỡ thủy tinh dù là nhỏ nhất khi bạn chẳng may làm vỡ cốc, chén? Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với chuyện bài vở, cãi nhau với bạn bè hay khó chịu vì bất kỳ chuyện gì, đừng có nằm yên một chỗ. Cách tốt nhất để giải toả tâm trạng không vui này là gì biết không?...

Rất nhiều những bí kíp hay sẽ được Thiên Thần Nhỏ 284 rỉ tai cho bạn trên số báo tuần này. Với những gợi ý từ Thiên Thần Nhỏ 284, bạn sẽ cảm thấy háo hức hơn để tận dụng mùa hè trước mắt cho những trải nghiệm mới mẻ.

13 ý tưởng bạn nên làm trước khi bước qua tuổi tween ảnh 2

Ngoài ra, với Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 284 bạn sẽ gặp lại một bầu trời sao lấp lánh với những idol được yêu thích hiện nay như cặp đôi JessKry, Apink, EXO, T-ARA, Highlight, Ji Chang Wook,... Vậy nên đừng quên cuộc hẹn với Thiên Thần Nhỏ 284 ngày 5/4/2017 nhé.

THIÊN THẦN NHỎ

MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm