2 tháng sau khi tan rã, 2NE1 bất ngờ thông báo tung MV mới

2 tháng sau khi tan rã, 2NE1 bất ngờ thông báo tung MV mới
HHT - Chiều nay (5/1), đại diện YG Entertainment bất ngờ xác nhận 2NE1 sau hai tháng tan rã sẽ tung MV mới vào ngày 21/1 tới.

Chiều nay (5/1), đại diện YG Entertainment bất ngờ xác nhận 2NE1 sau hai tháng tan rã sẽ tung MV mới vào ngày 21/1 tới. Đại diện phía công ty YG đã xác nhận, 2NE1 sẽ ra bài hát cuối cùng mang tên Goodbye kèm một MV. MV này được bí mật quay ở nước ngoài vào ngày 3/1 với sự góp mặt của 3 thành viên là CL, Park Bom Dara, do Minzy đã rời nhóm từ tháng 5 năm ngoái và hiện tại đang trực thuộc một công ty khác.

2 tháng sau khi tan rã, 2NE1 bất ngờ thông báo tung MV mới ảnh 1

YG Entertainment cho biết: "Vì đột ngột tan rã mà không có lời chào cuối nào dành cho các fan nên các thành viên 2NE1 sẽ truyền tải sự đáng tiếc của mình bằng một bài hát". Đây chính là món quà cuối cùng tri ân đến các fan đã ủng hộ 2NE1 trong suốt thời gian qua.

2 tháng sau khi tan rã, 2NE1 bất ngờ thông báo tung MV mới ảnh 2

Cộng đồng Black Jack đều vui mừng vì có cơ hội gặp lại các cô gái lần cuối. Tuy nhiên, một số fan vẫn cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì Minzy không thể đi cùng 2NE1 đến cuối cùng. Ngay sau khi thông tin này được công bố, từ khóa #2NE1 đã lập tức leo lên No.1 top trending của MelOn. 

BÍCH LƯU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm