2gether The Series: Thấy Tine bị tình địch nhăm nhe, Sarawat quyết định tỏ tình luôn

HHT - Sarawat đã thực hiện một màn tỏ tình đủ sức đốn tim mọi khán giả trong lúc “nổi máu” ghen tuông khi thấy crush bị tình địch nhăm nhe.

* Cảnh báo: Bài viết có tiết lộ một phần nội dung phim

Sau một tuần chờ đợi tưởng như rất dài, câu chuyện tình yêu của Sarawat và Tine đã được tiếp diễn với nhiều tình tiết bất ngờ và nhiều ẩn khúc cũng đã được giải đáp. Sarawat tiếp tục thể hiện những màn “thả thính” đỉnh cao khiến Tine chẳng thể kìm nổi sự bối rối cũng như nụ cười của bản thân. 

2gether The Series: Thấy Tine bị tình địch nhăm nhe, Sarawat quyết định tỏ tình luôn ảnh 1 “Nếu mày là người yêu tao, tao sẽ hôn mày từ móng chân cho đến ngọn tóc”.
2gether The Series: Thấy Tine bị tình địch nhăm nhe, Sarawat quyết định tỏ tình luôn ảnh 2 “Cái này ngon nên tao mới chia sẻ cho mày, có bao giờ mày từng nghĩ cái gì tốt đẹp, ngon thì mày muốn chia sẻ với tao không?”

Những câu thả thính “chất đến từng chữ” của Sarawat không chỉ khiến cho Tine chết ngất mà còn khiến bao trái tim của khán giả thổn thức. Chắc hẳn nhiều người sẽ học vài chiêu của Sarawat để có thể chinh phục được tình yêu của đời mình.

Ngoài ra nhiều tình tiết về hai anh chàng trong quá khứ cũng đã được tiết lộ. Hóa ra Sarawat đã thầm thương Tine từ những ngày cấp 3 và luôn lặng lẽ dõi theo làm những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu.

2gether The Series: Thấy Tine bị tình địch nhăm nhe, Sarawat quyết định tỏ tình luôn ảnh 3 Vô tình giẫm chân lên nhau, tình ý theo trọn thanh xuân.

Trong lúc bối rối vì phát hiện tình cảm của mình dành cho Sarawat đã bùng nở từ lâu trong trái tim thì Tine bị “trai lạ” tiến đến gạ gẫm.

2gether The Series: Thấy Tine bị tình địch nhăm nhe, Sarawat quyết định tỏ tình luôn ảnh 4 Anh ơi em có người thương rồi, anh đừng làm vậy...

Đang không biết phải làm sao thì Sarawat đã nhanh chóng giải vây cho Tine, sẵn tiện làm luôn một màn tỏ tình khiến trái tim của bao khán giả ngừng đập.

2gether The Series: Thấy Tine bị tình địch nhăm nhe, Sarawat quyết định tỏ tình luôn ảnh 5 “Tao thích mày từ giây phút đầu tiên tao gặp mày rồi”
2gether The Series: Thấy Tine bị tình địch nhăm nhe, Sarawat quyết định tỏ tình luôn ảnh 6 “Mày không cần phải thích tao thật nhiều đâu, chỉ cần mày mở lòng với tao thôi, được không?”

Thích cũng đã thích rồi, hôn cũng đã hôn rồi, tỏ tình cũng đã tỏ tình rồi, Tine cũng thuận theo lẽ tự nhiên mà gật đầu cái rụp.

2gether The Series: Thấy Tine bị tình địch nhăm nhe, Sarawat quyết định tỏ tình luôn ảnh 7 “Từ ngày mày đi, cuộc sống tao bị đảo lộn, đi đâu cũng nhớ mày, mày phải chịu trách nhiệm cho những gì mày gây ra với tao”.

Ngoài công cuộc bẻ cong trai thẳng thành công của Sarawat, những cặp phụ cũng có nhiều diễn biến đáng chú ý.

2gether The Series: Thấy Tine bị tình địch nhăm nhe, Sarawat quyết định tỏ tình luôn ảnh 8 Green vậy mà đã là hoa có chậu, cả hai hóa giải mọi hiểu lầm trở về bên nhau.
2gether The Series: Thấy Tine bị tình địch nhăm nhe, Sarawat quyết định tỏ tình luôn ảnh 9 Anh chàng sau mọi khó khăn cuối cùng cũng gặp được chàng trai bí ẩn trong rạp phim.

Tập phim với đầy đủ ngọt ngào khiến bất cứ khán giả nào cũng ao ước có một mối tình dễ thương đơn thuần như vậy. Ai cũng mong nhanh đến tuần tiếp theo để có thể theo dõi cặp đôi gà bông đáng yêu Sarawat - Tine. Hành trình học cách yêu một chàng trai của Tine sẽ như thế nào? Cùng chờ đón những diễn biến mới của "2gether The Series" vào thứ 6 tuần sau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.