3 Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton cùng đọ sắc, Lưu Diệc Phi "cân đẹp" cam thường

HHT - Ba Đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton (LV) - Vận động viên Cốc Ái Lăng, Hyein (NewJeans) và Lưu Diệc Phi cùng xuất hiện tại show diễn của hãng trong khuôn khổ Paris Fashion Week. Trong bức ảnh cả ba chung khung hình, cư dân mạng "mắt chữ O, miệng chữ A" vì nhan sắc "hack tuổi" đỉnh cao của Lưu Diệc Phi.

Cốc Ái Lăng, Hyein (NewJeans)Lưu Diệc Phi cùng ngồi hàng ghế đầu để thưởng thức buổi trình diễn. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cả ba Đại sứ thương hiệu của LV chăm chú thưởng thức show diễn viral trên mạng xã hội vì mỗi người tỏa ra một khí chất khác biệt.

3 Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton cùng đọ sắc, Lưu Diệc Phi "cân đẹp" cam thường ảnh 1

Bức ảnh chụp màn hình chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao của bộ ba Đại sứ khiến nhiều người trầm trồ. Cốc Ái Lăng mang lại cảm giác thời thượng, phóng khoáng. Hyein mang khí chất đúng với những tiểu thư tuổi teen. Lưu Diệc Phi được đánh giá là nổi bật nhất từ nhan sắc đến thần thái, đẹp thanh thuần nhưng vẫn mang nét trưởng thành, sắc sảo.

Cư dân mạng phát hiện thứ tự ngồi của bộ ba Đại sứ tạo thành một phép cộng thú vị. Nếu cộng tuổi của Cốc Ái Lăng (20) và Hyein (15) sẽ bằng số tuổi của Lưu Diệc Phi (35). Điều này càng khiến cư dân mạng trầm trồ với nhan sắc trẻ trung, "hack tuổi" của thần tiên tỷ tỷ.

3 Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton cùng đọ sắc, Lưu Diệc Phi "cân đẹp" cam thường ảnh 2
3 Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton cùng đọ sắc, Lưu Diệc Phi "cân đẹp" cam thường ảnh 3

Khoảnh khắc selfie bằng cam trước của Lưu Diệc Phi cũng "gây sốt" vì đáng yêu.

3 Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton cùng đọ sắc, Lưu Diệc Phi "cân đẹp" cam thường ảnh 4
3 Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton cùng đọ sắc, Lưu Diệc Phi "cân đẹp" cam thường ảnh 5

Lưu Diệc Phi và Hyein chênh nhau 20 tuổi, nhưng không thấy sự chênh lệch tuổi tác ở đây.

3 Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton cùng đọ sắc, Lưu Diệc Phi "cân đẹp" cam thường ảnh 6

Xóa tan những tin đồn Đại sứ "hữu danh vô thực", bị thương hiệu phớt lờ trước đó, Hyein nhận được nhiều lời khen ngợi về thần thái lẫn sắc vóc khi lần đầu góp mặt tại Paris Fashion Week.

3 Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton cùng đọ sắc, Lưu Diệc Phi "cân đẹp" cam thường ảnh 7

Có kinh nghiệm khi từng làm mẫu nhí, sự quen thuộc với sàn diễn và ống kính từ nhỏ giúp Hyein phô diễn nét trẻ trung, táo bạo khi xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Paris.

Hyein mặc chiếc áo Smock Effect Tent Top nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của LV, phối cùng giày cao cổ LV Zoom Platform có giá hơn 56 triệu đồng, túi xách Tilsitt hơn 62 triệu đồng, trang sức bằng vàng để tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và hợp thời trang.

3 Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton cùng đọ sắc, Lưu Diệc Phi "cân đẹp" cam thường ảnh 8

Chiếc kẹp tóc nhỏ được Hyein sử dụng cũng có giá "sương sương" khoảng 21 triệu đồng. Kiểu tóc lạ mắt của Hyein hứa hẹn sẽ tạo thành xu hướng mới.

3 Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton cùng đọ sắc, Lưu Diệc Phi "cân đẹp" cam thường ảnh 12
Tin liên quan