3 nữ sinh lớp 9 mất tích nhiều ngày

3 nữ sinh lớp 9 mất tích nhiều ngày
HHT - Cả 3 em nói với gia đình đến lớp học, tuy nhiên sau đó không về, điện thoại tắt máy.

Chiều 19/10, đại tá Nguyễn Bá Đoàn, Trưởng công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa), cho biết cảnh sát đang tích cực xác minh, tìm kiếm 3 học sinh lớp 9 được gia đình báo mất tích nhiều ngày nay.

Chiều 15/10, 3 gia đình cùng ngụ phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, đến công an trình báo việc con của họ đi khỏi nhà đã 3 ngày chưa thấy về, gia đình không liên lạc được. Cả 3 em là học sinh lớp 9, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, đóng tại phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh.

Theo trình bày của 3 gia đình, khoảng 14h ngày 13/10, 3 em nói với gia đình đến trường học. Đến cuối chiều cùng ngày, gia đình không thấy các em về, điện thoại không liên lạc được nên đi tìm kiếm nhiều nơi, nhưng vẫn không có tung tích các em. 2 ngày sau họ trình báo công an.

Theo đại tá Đoàn, thông tin xác minh ban đầu cho thấy 3 em đi cùng một bạn trai sinh năm 2002, trú xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm. Sau đó, cả 4 em bắt xe lên tỉnh Lâm Đồng. “Chúng tôi đã cử lực lượng lên tỉnh Lâm Đồng, phối hợp với công an tỉnh này để xác minh, truy tìm các em", vị trưởng công an nói.

3 nữ sinh lớp 9 mất tích nhiều ngày ảnh 1
Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.
Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.