6 năm trước còn là thí sinh, giờ Hòa Minzy đã ngồi ghế giám khảo "Gương Mặt Thân Quen"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 9 mùa phát sóng, chương trình "Gương Mặt Thân Quen" sẽ tái ngộ khán giả với phiên bản song ca. Hòa Minzy là gương mặt đầu tiên xác nhận ngồi ghế giám khảo của mùa mới nhất.

Trong suốt sự nghiệp ca hát, Hòa Minzy sở hữu nhiều bài hit như Không thể cùng nhau suốt kiếp, Rời bỏ, Chấp nhận... Năm 2016, giọng ca gốc Bắc Ninh từng tham gia Gương mặt thân quen và đạt được thành tích ấn tượng với giải Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

6 năm trước còn là thí sinh, giờ Hòa Minzy đã ngồi ghế giám khảo "Gương Mặt Thân Quen" ảnh 1

Những tiết mục hóa thân của cô luôn nhận được sự yêu thích của người xem, điển hình là tiết mục Tàu anh qua núi và màn cải trang thành nữ ca sĩ Mỹ Linh. Với cách nói chuyện dí dỏm, duyên dáng, Hòa Minzy được mong đợi mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị cho chương trình năm nay.

6 năm trước còn là thí sinh, giờ Hòa Minzy đã ngồi ghế giám khảo "Gương Mặt Thân Quen" ảnh 2

Ở mùa thứ 10 lên sóng, Gương mặt thân quen phiên bản song ca năm nay sẽ là sự kết hợp của các tài năng nhí và những nghệ sĩ đã có kinh nghiệm sân khấu. Team "tí hon" học làm người lớn sẽ phối hợp cùng các huấn luyện viên mong muốn được "thu bé lại".

6 năm trước còn là thí sinh, giờ Hòa Minzy đã ngồi ghế giám khảo "Gương Mặt Thân Quen" ảnh 3
6 năm trước còn là thí sinh, giờ Hòa Minzy đã ngồi ghế giám khảo "Gương Mặt Thân Quen" ảnh 4

Chương trình năm nay sẽ là cuộc tranh tài giữa 6 thí sinh nhí, đồng hành với 6 vị Mentor hóa thân thành các nghệ sĩ Việt Nam lẫn quốc tế. Đặc biệt, phiên bản song ca năm nay sẽ xuất hiện 4 Căn phòng cảm xúc - nơi chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc của các thí sinh. Ngoài những thử thách hóa thân, các thí sinh nhí còn thực hiện những thử thách ngoài lề thú vị.

6 năm trước còn là thí sinh, giờ Hòa Minzy đã ngồi ghế giám khảo "Gương Mặt Thân Quen" ảnh 5

Chương trình mong muốn chia sẻ thông điệp: “Chúng ta cho dù đã trưởng thành, trở thành người lớn nhưng đôi khi vẫn là những đứa trẻ không ngừng tò mò về thế giới và không ngừng học hỏi. Con trẻ cũng vậy, cũng luôn tò mò về thế giới của người trưởng thành, muốn được làm người lớn để tự do thể hiện cá tính và đam mê của mình”.

6 năm trước còn là thí sinh, giờ Hòa Minzy đã ngồi ghế giám khảo "Gương Mặt Thân Quen" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm