7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Jun Phạm có gặp khó khi làm bạn trai Thúy Ngân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là đồng nghiệp thân thiết nhiều năm, suốt ngày nhí nhố trêu đùa, nay Jun Phạm và Thúy Ngân cảm thấy thế nào khi trở thành người yêu trong “7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay”?

Là đồng nghiệp ăn ý trên màn ảnh, bạn bè thân thiết ngoài đời thực, Jun Phạm và Thúy Ngân cảm thấy vừa khó vừa dễ khi đóng cảnh ngọt ngào trong 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay. Trên phim, vai Thiên Ân của Thúy Ngân cùng Tuấn Kiệt của Jun Phạm đã hẹn hò được 7 năm rồi, nên hai diễn viên phải làm sao để thể hiện được tình cảm bền chặt của nhân vật, để khán giả tin rằng họ yêu nhau tha thiết đến mức Thiên Ân sẵn sàng nhận tội, ngồi tù thay bạn trai.

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Jun Phạm có gặp khó khi làm bạn trai Thúy Ngân? ảnh 1

Thiên Ân không tiếc hi sinh bản thân mình vì Tuấn Kiệt.

Ngay từ đầu phim, khán giả đã thấy Jun Phạm, Thúy Ngân có một cảnh tình cảm ngọt ngào nhưng theo Jun Phạm tiết lộ, đây lại là cảnh quay cuối cùng của hai người trước khi phim đóng máy. Khi diễn cảnh này, Jun Phạm đã nghĩ lẽ ra Thiên Ân và Tuấn Kiệt nên có cái kết đẹp chứ không bi kịch như những gì khán giả đang xem.

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Jun Phạm có gặp khó khi làm bạn trai Thúy Ngân? ảnh 2
7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Jun Phạm có gặp khó khi làm bạn trai Thúy Ngân? ảnh 3

Hai nhân vật có nhiều cảnh tình cảm ở những tập đầu phim.

Jun Phạm khẳng định mình là người làm việc chuyên nghiệp, không để cảm giác ngại ngùng, xấu hổ làm mất thời gian của đoàn phim. “Tôi lớn lên trong môi trường phim ảnh từ hồi trong nhóm 365 với chị Ngô Thanh Vân, lúc nào chị ấy cũng nói là làm diễn viên phải nghiêm túc. Tôi luôn phải đọc kịch bản kỹ lưỡng, hỏi ý kiến đạo diễn về cách diễn và phải chuẩn bị tốt nhất cho mỗi cảnh quay. Tôi và Thúy Ngân đều là những diễn viên chuyên nghiệp, không cho phép mình lên đoàn phim để giỡn hớt”.

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Jun Phạm có gặp khó khi làm bạn trai Thúy Ngân? ảnh 47 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Jun Phạm có gặp khó khi làm bạn trai Thúy Ngân? ảnh 5

Jun Phạm, Thúy Ngân cực nghiêm túc khi ở trường quay.

Jun Phạm kể rằng trước mỗi cảnh quay, anh cùng Thúy Ngân sẽ lui về một góc để tự thuộc thoại, có gì cần trao đổi cũng nói rất nghiêm túc. Không khí này khác hẳn những hình ảnh hai người đùa giỡn trong các chương trình giải trí như 7 Nụ Cười Xuân. Cũng chính vì tập trung hết sức khi quay phim, nên Jun Phạm đang được khen là đóng tốt vai Tuấn Kiệt, dù ban đầu khán giả thấy nhân vật này quá sức nam diễn viên.

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Jun Phạm có gặp khó khi làm bạn trai Thúy Ngân? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm