7 tra nam khiến chị em “quay xe lẹ” trong phim Trung: Phó Thận Hành là “đệ nhất trai đểu”

HHT - Ngoài đời hay trên phim đều có trai đểu đúng không cả nhà, cùng điểm tên những tra nam bị ghét nhất màn ảnh Hoa ngữ nhé!

Không phải nam chính nào trên màn ảnh cũng đẹp trai, giàu giỏi, chung tình mà bây giờ phim Hoa ngữ có vẻ chuộng hình tượng “tra nam” (ám chỉ những người đàn ông xấu xa, mưu mô). Cách xây dựng nhân vật này tuy mới mẻ nhưng lại khiến người xem ghét cay ghét đắng vì quá nhiều phân cảnh ngược tâm, đoạn kết không có hậu lấy đi nước mắt của không ít khán giả.

Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) - Đông Cung

Bộ phim ngược tâm đình đám hồi năm 2018 đến giờ vẫn là nỗi ám ảnh với không ít người hâm mộ. Khán giả vẫn chưa thể quên một Lý Thừa Ngân vừa đáng thương vừa đáng hận. Hắn có thể vì quyền lực danh vọng mà hủy hoại cuộc đời người con gái duy nhất hắn yêu trong đời.

7 tra nam khiến chị em “quay xe lẹ” trong phim Trung: Phó Thận Hành là “đệ nhất trai đểu” ảnh 1 Lý Thừa Ngân khiến người ta vừa hận vừa thương.

Giữa tình yêu sâu đậm và quyền lực tối thượng, Lý Thừa Ngân đã không mảy may do dự mà chọn quyền lực. Hắn yêu Tiểu Phong nhưng lại giết cả nhà nàng, yêu Tiểu Phong nhưng lại qua lại với người con gái khác, yêu Tiểu Phong nhưng lại kìm hãm nàng trong chốn cung phủ. Chính hắn đã bức ép Tiểu Phong đến mức phải tự vẫn để tìm kiếm sự tự do và thoát khỏi những đau khổ mà Lý Thừa Ngân mang đến.

Tô Giai Minh (Lý Trình Bân, Hùng Tử Kỳ) - Thất Nguyệt Và An Sinh

Dù là bản điện ảnh do Lý Trình Bân đảm nhận hay bản truyền hình mà Hùng Tử Kỳ tham diễn thì dân mạng vẫn chắc chắn một điều rằng Tô Giai Minh là một tra nam chính hiệu.

7 tra nam khiến chị em “quay xe lẹ” trong phim Trung: Phó Thận Hành là “đệ nhất trai đểu” ảnh 2 Dù là bản điện ảnh...
7 tra nam khiến chị em “quay xe lẹ” trong phim Trung: Phó Thận Hành là “đệ nhất trai đểu” ảnh 3

hay truyền hình thì nam chính Tô Giai Minh vẫn đáng ghét như nhau.

Không phải trai đểu thì làm sao có thể một chân đạp hai thuyền? Và làm tan nát tình bạn đẹp mà người người mơ ước giữa Thất Nguyệt và An Sinh? Nhưng đến cuối cùng Tô Giai Minh vẫn chẳng chọn hạnh phúc bên một trong hai người con gái đó, và Thất Nguyệt - An Sinh cũng chẳng thể hàn gắn như xưa.

Trần Tầm (Dương Lặc) - Năm Tháng Vội Vã

Trần Tầm (Dương Lặc) là hotboy đúng chuẩn vạn người mê: Đẹp trai, giỏi thể thao, vui vẻ, hòa đồng, được các cô gái yêu mến.

7 tra nam khiến chị em “quay xe lẹ” trong phim Trung: Phó Thận Hành là “đệ nhất trai đểu” ảnh 4 Trần Tầm vô tâm nên đánh mất người thương mình.

Đáng tiếc, chàng trai này lại là một người quá trẻ con, ngạo mạn, ham vui, mãi không chịu trưởng thành. Sự vô tâm trong tính cách hết lần này đến lần khác làm tổn thương Phương Hồi - người vẫn luôn dành cho anh tình yêu chân thành. Đến cuối cùng, khi sự vô tâm của Trần Tầm khiến người con gái yêu anh sâu đậm chẳng thể chịu đựng nữa mà quyết định rời xa. Đấy hẳn là cái kết làm người xem hả hê nhất  đối với  một “tra nam” chính hiệu như Trần Tầm.

Bái Lâm (Chung Hán Lương) - Không Kịp Nói Yêu Em

Những tập đầu tiên, khán giả dễ lầm tưởng Bái Lâm là nam chính chung tình bước ra từ tiểu thuyết nhưng càng xem người ta sẽ càng nhận ra mọi hành động của chàng quân nhân này là “tra nam” không hơn không kém.

7 tra nam khiến chị em “quay xe lẹ” trong phim Trung: Phó Thận Hành là “đệ nhất trai đểu” ảnh 5 Bái Lâm vì lợi ích mà đẩy người con gái mình yêu ra xa.
Giống như Lý Thừa Ngân, Bái Lâm vì đại cục mà từ bỏ Tịnh Uyển - người con gái mình yêu để cưới một cô gái khác vì lợi ích cá nhân. Quá đáng hơn, Bái Lâm cưới vợ có con rồi nhưng vẫn luôn nhung nhớ đến Tịnh Uyển. Kết quả là hai người phụ nữ chẳng ai được hạnh phúc chỉ vì sự ích kỉ của Bái Lâm.

Lạc Tuấn Khải (Hà Nhuận Đông) - Tôi Yêu Xã Hội Đen

Vì trả thù cho người yêu cũ mà Lạc Tuấn Khải cưới con gái của kẻ thù tên Lệ Dạ làm vợ. Từ đây, Lệ Dạ như sống trong địa ngục mà Diêm Vương không ai khác ngoài Lạc Tuấn Khải.

7 tra nam khiến chị em “quay xe lẹ” trong phim Trung: Phó Thận Hành là “đệ nhất trai đểu” ảnh 6 Lạc Tuấn Khải liên tiếp dày vò Lệ Dạ

Chưa có một người đàn ông nào độc ác như Lạc Tuấn Khải, hắn dùng trăm phương ngàn kế dày vò Lệ Dạ, chối bỏ cả đứa trẻ chảy trong người giọt máu của mình. Thế thôi vẫn chưa thể hiện hết độ đểu của ác ma họ Lạc, hắn một bên dày vò một bên săn sóc “vừa đấm vừa xoa” khiến Lệ Dạ yêu mình, làm cô đau khổ vì lỡ trao nhầm trái tim cho kẻ thù.

Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ) - Tân Dòng Sông Ly Biệt

Hà Thư Hoàn được mệnh danh là “soái ca từ ngôn tình bước ra” nhưng nếu xét trên những hành vi hắn đã làm, Hà Thư Hoàn vẫn bị liệt vào danh sách đen những tra nam bị ghét bỏ nhất màn ảnh Hoa ngữ. 

7 tra nam khiến chị em “quay xe lẹ” trong phim Trung: Phó Thận Hành là “đệ nhất trai đểu” ảnh 7 Hà Thư Hoàn là tham lam không thể lựa chọn giữa hai cô gái.

Điều đáng ghét nhất ở Hà Thư Hoàn là tham lam. Hắn đồng thời dành tình yêu cho cả chị em Lục Y Bình và Lục Như Bình. Hắn do dự, chẳng dứt khoát vì không thể lựa chọn giữa hai cô gái, giữ mãi mối quan hệ yêu đương với cả hai chị em họ Lục.

Phó Thận Hành (Bành Quán Anh) - Vật Trong Tay

Nhắc đến tra nam đáng ghét nhất màn ảnh Hoa ngữ mà bỏ qua Phó Thận Hành hẳn là một thiếu sót lớn. Nếu đem so sánh giữa Lý Thừa Ngân và Phó Thận Hành thì đúng là kẻ tám lạng người nửa cân.

7 tra nam khiến chị em “quay xe lẹ” trong phim Trung: Phó Thận Hành là “đệ nhất trai đểu” ảnh 8

Phó Thận Hành là tra nam bị ghét nhất màn ảnh

Lý Thừa Ngân yêu Tiểu Phong, giết cả nhà nàng nhưng chưa từng để người khác làm hại nàng. Nhưng Phó Thận Hành còn tặng luôn người mình yêu là Hà Nghiên cho kẻ khác. Hắn còn hủy hoại cuộc đời chồng sắp cưới của cô, biến anh thành một con người hoàn toàn khác. Một nam chính là xã hội đen, buôn bán chất cấm đội lốt tổng tài, nhân cách độc ác tàn nhẫn như Phó Thận Hành mà khán giả không ghét mới lạ!

7 tra nam khiến chị em “quay xe lẹ” trong phim Trung: Phó Thận Hành là “đệ nhất trai đểu” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm