8 ứng dụng quản lí mật khẩu hiệu quả

8 ứng dụng quản lí mật khẩu hiệu quả
HHT - Ứng dụng quản lý mật khẩu trở thành một công cụ tuyệt vời kết hợp tính thực tiễn và bảo mật trên điện thoại thông minh Android.

Dashlane Password Manager là một trong những ứng dụng quản lý mật khẩu nổi tiếng hiện nay cho phép lưu giữ các mật khẩu, địa chỉ email, bưu điện, số thẻ tín dụng hoặc thẻ ID một cách an toàn.

8 ứng dụng quản lí mật khẩu hiệu quả ảnh 1

1Password cho phép bạn tạo ra các mật khẩu phức tạp và duy nhất cho mỗi trang web và cho phép bạn kết nối với chúng một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng.

8 ứng dụng quản lí mật khẩu hiệu quả ảnh 2

Last Pass là ứng dụng quản lý mạnh mẽ, dễ sử dụng. Ngoài việc quản lí các mật khẩu một cách an toàn, ứng dụng cho phép đồng bộ hóa trên tất cả các trình duyệt và thiết bị.

8 ứng dụng quản lí mật khẩu hiệu quả ảnh 3

Với Enpass Password Manager, các mật khẩu được sắp xếp theo từng loại hiển thị bằng các biểu tượng nhỏ. Phiên bản Linux của ứng dụng cho phép đồng bộ hóa chúng.

8 ứng dụng quản lí mật khẩu hiệu quả ảnh 4

Ứng dụng trả tiền SafeInCloud (5,99 euro) lưu trữ các mật khẩu được mã hóa trong đám mây (Dropbox, Google Drive, One Drive).

8 ứng dụng quản lí mật khẩu hiệu quả ảnh 5

OneSafe là trình quản lý mật khẩu tuyệt vời dành cho những người dùng không quen với loại dịch vụ này.

8 ứng dụng quản lí mật khẩu hiệu quả ảnh 6

Ứng dụng quản lý mật khẩu Keeper dựa trên các giao thức bảo mật trình độ cao, đơn giản nhưng rất hiệu quả sử dụng.

8 ứng dụng quản lí mật khẩu hiệu quả ảnh 7

Keepass2Android Password Safe là nguồn mở và là một trong những lựa chọn thú vị của người dùng để quản lí mật khẩu của họ.

8 ứng dụng quản lí mật khẩu hiệu quả ảnh 8
Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm