Á hậu Bảo Ngọc: Chiều cao quá ấn tượng nên làm gì cũng dễ bị hiểu nhầm là muốn gây sự chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với chiều cao 1m85, Á hậu Bảo Ngọc đi đến đâu cũng gây chú ý vì quá cao. Nhưng ưu điểm ấy hóa ra cũng khiến Bảo Ngọc gặp nhiều bất lợi trong công việc hay sinh hoạt thường ngày.
Á hậu Bảo Ngọc: Chiều cao quá ấn tượng nên làm gì cũng dễ bị hiểu nhầm là muốn gây sự chú ý ảnh 1

Nhắc đến con số 1m85 của Á hậu Bảo Ngọc, ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ chiều cao quá ấn tượng của cô. Nhờ vậy mà Bảo Ngọc luôn vượt trội, luôn được chú ý đầu tiên khi đứng cạnh mọi người.

Á hậu Bảo Ngọc: Chiều cao quá ấn tượng nên làm gì cũng dễ bị hiểu nhầm là muốn gây sự chú ý ảnh 2

Tuy nhiên, việc cao hơn người khác cả cái đầu cũng khiến Bảo Ngọc gặp nhiều chuyện khó nói. Chẳng hạn như cô luôn phải đi giày thấp hơn các nàng Hậu khác để tạo đội hình tương đồng nhau, tránh việc một mình Bảo Ngọc cao vọt lên khiến cô dễ bị mang tiếng là lấn át người khác.

Á hậu Bảo Ngọc: Chiều cao quá ấn tượng nên làm gì cũng dễ bị hiểu nhầm là muốn gây sự chú ý ảnh 3

Mới đây, một video hậu trường buổi chụp ảnh của Bảo Ngọc càng giúp khán giả nhận ra nàng hậu gặp nhiều khó khăn thế nào khi sở hữu chiều cao vượt trội. Tuy đã đi chân trần, Bảo Ngọc vẫn cao hơn nhiếp ảnh gia cũng như các nhân viên hỗ trợ.

Á hậu Bảo Ngọc: Chiều cao quá ấn tượng nên làm gì cũng dễ bị hiểu nhầm là muốn gây sự chú ý ảnh 4

Bởi vậy, nàng hậu đã phải khụy chân để thấp ngang bằng mọi người, giúp nhiếp ảnh gia thuận lợi hơn khi chụp cũng như dễ tìm được góc đẹp hơn.

Á hậu Bảo Ngọc: Chiều cao quá ấn tượng nên làm gì cũng dễ bị hiểu nhầm là muốn gây sự chú ý ảnh 5
Á hậu Bảo Ngọc: Chiều cao quá ấn tượng nên làm gì cũng dễ bị hiểu nhầm là muốn gây sự chú ý ảnh 6

Có thể thấy Bảo Ngọc phải đứng ở tư thế đầy bất tiện này khá lâu, đã vậy còn phải mỉm cười tạo dáng nhưng nàng hậu vẫn luôn vui vẻ trong suốt buổi chụp. Chỉ nhìn cảnh Bảo Ngọc khuỵu chân khom lưng, cư dân mạng đã nói vui là thấy mỏi giùm cho cô.

Á hậu Bảo Ngọc: Chiều cao quá ấn tượng nên làm gì cũng dễ bị hiểu nhầm là muốn gây sự chú ý ảnh 7

Bảo Ngọc kể rằng từ ngày nhỏ, cô đã luôn cao hơn bạn bè đồng trang lứa. Nên dù có ngồi im trong lớp thì cô vẫn bị thầy cô chú ý và gọi lên bảng trả bài. Bảo Ngọc đoán rằng chiều cao ấn tượng khiến cô làm gì cũng dễ bị hiểu nhầm là đang muốn gây chú ý. Bởi vậy, Bảo Ngọc sẽ cứ làm những gì mà cô thấy cần chứ không hề định lấn lướt ai cả.

Á hậu Bảo Ngọc: Chiều cao quá ấn tượng nên làm gì cũng dễ bị hiểu nhầm là muốn gây sự chú ý ảnh 8

Sắp tới đây, Bảo Ngọc sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên lục địa2022 và với vóc dáng nổi trội, kỹ năng điêu luyện như hiện nay thì khán giả đang kỳ vọng cô sẽ giành được thứ hạng cao.

Á hậu Bảo Ngọc: Chiều cao quá ấn tượng nên làm gì cũng dễ bị hiểu nhầm là muốn gây sự chú ý ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.
Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

HHT - Nếu hôm qua, thời tiết Đà Nẵng bình yên đến lạ dù bão Noru đang rình rập ngoài khơi thì hôm nay, Đà Nẵng trời đã bắt đầu nổi gió, mưa càng lúc càng lớn. Bên cạnh đó, thành phố cũng ban hành nhiều thông báo quan trọng trước giờ bão đổ bộ để bảo đảm an toàn cho người dân.