Khi các Hoa hậu đóng phim: H’Hen Niê "số nhọ" nhưng Mai Phương Thúy mới thực sự gây sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi các Hoa hậu thử sức với diễn xuất đều khiến mọi người quan tâm chú ý. Và mỗi nàng hậu khi đi đóng phim đều có rất nhiều chuyện thú vị: Như Mai Phương Thúy có vai diễn gây sốc trong khi H’Hen Niê lại gây nhiều tiếc nuối.
Khi các Hoa hậu đóng phim: H’Hen Niê "số nhọ" nhưng Mai Phương Thúy mới thực sự gây sốc ảnh 1

H’Hen Niê từng được khen là rất hợp đóng phim hành động, có tạo hình cực ngầu trong phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên. Bản thân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng dành nhiều thời gian tập luyện để tự thực hiện các cảnh chiến đấu, nhưng tiếc rằng vai diễn của cô bị cho là xuất hiện quá ít, quá mờ nhạt.

Khi các Hoa hậu đóng phim: H’Hen Niê "số nhọ" nhưng Mai Phương Thúy mới thực sự gây sốc ảnh 2

Đã vậy, 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên có doanh thu quá thấp, nội dung bị chê rất nhiều nên đạo diễn đã quyết định rút phim khỏi hệ thống rạp chiếu sau hai tuần. Vậy mà màn chạm ngõ điện ảnh của H’Hen Niê đã chịu thất bại khá nặng nề.

Khi các Hoa hậu đóng phim: H’Hen Niê "số nhọ" nhưng Mai Phương Thúy mới thực sự gây sốc ảnh 3

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 không lâu, Mai Phương Thúy đã đóng phim và còn chọn một nhân vật gây nhiều tranh cãi. Trong khi đa số Hoa hậu, Á hậu muốn có những vai diễn an toàn, không ảnh hưởng đến hình tượng thì Mai Phương Thúy đóng vai một cô nữ sinh vướng vào lối sống sa đọa, nghiện ngập trong phim Âm Tính. Những cảnh quay nhân vật của Mai Phương Thúy vật vã trong cơn nghiện còn được khán giả khen là khá chân thật, khiến cô trở thành nàng hậu có vai diễn gây sốc nhất.

Khi các Hoa hậu đóng phim: H’Hen Niê "số nhọ" nhưng Mai Phương Thúy mới thực sự gây sốc ảnh 4

Hoa hậu Khánh Vân theo học khoa Diễn viên ở Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM nên là nàng hậu hiếm hoi được đào tạo chính quy. Cho đến nay, Khánh Vân đã xuất hiện trong khá nhiều phim truyền hình, web drama nhưng vẫn chưa có một vai diễn đột phá khiến mọi người nhớ tới. Biết đâu sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân sẽ đầu tư hơn cho sự nghiệp diễn xuất.

Khi các Hoa hậu đóng phim: H’Hen Niê "số nhọ" nhưng Mai Phương Thúy mới thực sự gây sốc ảnh 5

Nối bước các đàn chị, Tiểu Vy mới thử sức đóng phim khi xuất hiện trong phim kinh dị Đảo Độc Đắc: Tử Mẫu Thiên Linh Cái. Tuy Hoa hậu Việt Nam 2018 chỉ xuất hiện thấp thoáng trong trailer phim nhưng bạn đọc Hoa Học Trò đều kỳ vọng nàng hậu sẽ có diễn xuất ấn tượng chứ không chỉ làm bình hoa di động trên màn ảnh.

Khi các Hoa hậu đóng phim: H’Hen Niê "số nhọ" nhưng Mai Phương Thúy mới thực sự gây sốc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm