Á hậu Phương Nga, Thục Anh (11 Tháng 5 Ngày), Hoa hậu Lương Thùy Linh đụng váy hack dáng

HHT - Cùng diện mẫu váy ngắn "hack dáng" cực đỉnh, cô nàng Lương Thanh (Thục Anh) của “11 Tháng 5 Ngày” được khen không thua kém Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nga. Đáng chú ý đây là một thiết kế của thương hiệu Việt, giá cực kỳ hợp lý, bạn cũng có thể cheap moment đấy!
Á hậu Phương Nga, Thục Anh (11 Tháng 5 Ngày), Hoa hậu Lương Thùy Linh đụng váy hack dáng ảnh 1

Nữ phụ Lương Thanh (vai Thục Anh) của 11 Tháng 5 Ngày có màn xuất hiện xinh đẹp trong bữa tiệc đóng máy của bộ phim. Cô diện chiếc váy đen thắt eo ngắn trên gối, đi đôi giày cao gót đen sang trọng.

Á hậu Phương Nga, Thục Anh (11 Tháng 5 Ngày), Hoa hậu Lương Thùy Linh đụng váy hack dáng ảnh 2

Thiết kế đã giúp Lương Thanh khoe trọn vóc dáng thon gọn, vòng eo nhỏ, làn da trắng đến phát sáng, và đặc biệt là đôi chân dài nuột nà.

Á hậu Phương Nga, Thục Anh (11 Tháng 5 Ngày), Hoa hậu Lương Thùy Linh đụng váy hack dáng ảnh 3

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng mặc thiết kế y chang nhưng khác màu, cô chọn gam màu nổi bật hơn và không dùng thắt lưng.

Á hậu Phương Nga, Thục Anh (11 Tháng 5 Ngày), Hoa hậu Lương Thùy Linh đụng váy hack dáng ảnh 4

Nàng hậu kết hợp cùng bốt trắng cao gần đến gối, mang đến một phong cách khác hẳn, nhưng vẫn giúp Lương Thùy Linh khoe trọn đôi chân thương hiệu 1m22, dài nhất trong giới Hoa - Á hậu Việt.

Á hậu Phương Nga, Thục Anh (11 Tháng 5 Ngày), Hoa hậu Lương Thùy Linh đụng váy hack dáng ảnh 5

Thiết kế này cũng đã từng được Á hậu Phương Nga diện trước đó, Phương Nga cũng chọn mặc váy trơn, không mix cùng thắt lưng.

Á hậu Phương Nga, Thục Anh (11 Tháng 5 Ngày), Hoa hậu Lương Thùy Linh đụng váy hack dáng ảnh 6

Đây là sản phẩm của một thương hiệu thời trang bình dân Việt có tên So Young, chiếc váy có giá chưa đến 1 triệu đồng. Bạn có thể trả thêm một chút chi phí để lấy cả thắt lưng, chính là chiếc thắt lưng được Lương Thanh dùng, với mặt của thắt lưng chính là logo của thương hiệu này.

Được biết sau khi được nữ phụ 11 Tháng 5 Ngày và Hoa hậu Lương Thùy Linh lăng xê, mẫu váy này đang bán rất chạy, vì form dáng dễ mặc, hack dáng cực đỉnh và lại có giá vô cùng phải chăng.

Á hậu Phương Nga, Thục Anh (11 Tháng 5 Ngày), Hoa hậu Lương Thùy Linh đụng váy hack dáng ảnh 10
Tin liên quan